Sổ da bò

Bao lâu bạn thay sổ tay 1 lần?

Sổ tay da bullnote

Có ai đã từng dùng và đang dùng một cuốn sổ tới 3 năm không?

Khi hỏi câu hỏi này mình không nghĩ sẽ nhiều bạn trả lời là có. Tuy nhiên mình chắc chắn rằng những người xây dựng thương hiệu sổ tay Bullnote chúng mình là những người như vậy. Với chúng mình những cuốn sổ không chỉ là người bạn mà còn là một người đồng hành, cùng chung bước trên những bước đường của cuộc đời.

“Thành công là có mục tiêu, viết ra mục tiêu và tìm cách thực hiện nó bằng mọi giá”

Xuất phát từ suy nghĩ này nhóm Bullnote lên ý tưởng sản xuất ra những cuốn sổ da với bìa da thật với độ bền hàng chục năm sử dụng. Mang tới người dùng một trải nghiệm hoàn toàn khác cùng những cảm hứng tốt hơn cho công việc và học tập.

Những lợi ích mà cuốn sổ da thật mang lại.

  • Mang lại nguồn cảm hứng, sự sáng tạo trong công việc, học tập. Là lời khẳng định về sự nghiêm túc với những mục tiêu để ra.
  • Tiết kiệm chi phí thay sổ: Với độ bền hàng chục năm, dễ dàng thay giấy khi sử dụng hết sẽ tiết kiệm tương đối so với việc thay sổ liên tục.
  • Sử dụng sổ hiệu quả hơn: Bạn dễ dàng sử dụng sổ một cách hiệu quả phù hợp với sở thích bản thân với nhiều lựa chọn lõi sổ khác nhau.
  • Khai thác sức mạnh về quản lý thời gian, quản lý mục tiêu và kế hoạch làm việc học tập với bộ sưu tập lõi sổ. Các dòng lõi sổ điển hìnhn như: Quản lý thời gian, kế hoạch tuần, kế hoạch tháng, Lõi sổ theo dõi chi tiêu, lõi kẻ ngang, chấm bi hay ô vuông….
Sổ tay da cao cấp bullnote

Để chọn được da làm sổ ưng ý bullnote đã thử nghiệm trên rất nhiều các dòng da khác nhau

Để hoàn thiện những cuốn sổ da thật hiện tại, Bullnote đã phải thử nghiệm trên rất nhiều những loại da khác nhau. Chất da bìa ngoài vừa chắc chắn vừa phải đảm bảo có độ bền bề mặt tốt, chống nước dễ sử dụng và bảo quản.

Các mẫu sổ được lựa chọn sử dụng phương pháp may tay với chỉ dù sáp thay vì chạy máy nhằm giữ các mối chỉ đan nhau bền chặt hơn tránh hiện tượng rút chỉ như khi chạy máy (Hiện tượng này nghĩa là khi một mối chỉ trong đường may bị đứt các mối khác cũng sẽ bị bung ra rất dễ dàng, với may tay từng mũi chỉ tự siết và khoá lại nên kể cả khi có một mối chỉ bị đứt các nút chỉ khác vẫn giữ chặt đảm bảo độ bền.)

Lõi giấy định lượng cao 100gsm bề mặt giấy mịn không thấm mực. Nếu bạn chưa biết thì sổ viết và giấy A4 thông thường có định lượng giấy 70gsm. Việc sử dụng giấy định lượng cao giúp cảm giác viết trên sổ tay Bullnote sẽ tốt hơn rất nhiều.

Sổ tay bullnote sử dụng giấy viết định lượng cao

Giấy định lượng 100gsm mang lại cảm giác viết tốt hơn rất nhiều so với các dòng sổ thông thường vốn chỉ dùng giấy 70gsm

Quay trở lại câu hỏi: “Bao lâu bạn thay sổ 1 lần?”

Chúng mình mong rằng những cuốn sổ tay Bullnote sẽ trở thành người bạn đồng hành lý tưởng của bạn trên con đường trinh phục các mục tiêu cuộc đời.

Tri ân những bạn đã dành thời gian đọc bài viết này: Bullnote gửi tới các bạn 1 mã giảm giá 10% khi mua sổ da thật nào tại Bullnote.vn

MÃ KHUYẾN MÃI: KMTA8920

Để sử dụng mã khuyến mại các bạn nhập mã vào trong giỏ hàng trước khi ấn thanh toán trên website. Hạn sử dụng mã giảm giá tới 30/12/2020, trường hợp cần hỗ trợ liên hệ 0868399977.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *