Sổ da bò

Sổ tay handmade Midori cuốn sổ tay đa năng nhất bạn nên biết

Sổ tay handmade gáy cài chun không phải là cuốn sổ tay bình thường như bao cuốn sổ tay khác trên thị trường. Hãy tạo cho bản thân thói quen giữ cuốn sổ tay bên mình. Xây dựng những kế hoạch cho một ngày làm việc hứng khởi. Bạn có thể viết nhật kí hay những niềm kí ức cất giữ trong thời khắc tươi đẹp nhất. Hay bất chợt là một slogan mang ý nghĩa tích cực. Ngoài ra bao hàm cả những password hay là hastag thần thánh không thể lưu trữ bộ nhớ quá lâu…

Hãy cùng Bullnote tìm hiểu qua cuốn sổ tay handmade cài gáy chun – cuốn sổ tay đa năng.

Thói quen sử dụng sổ tay handmade làm vật bất ly thân của giới trẻ.

     Nhịp sống hối hả ngày nay với công nghệ 4.0 đưa con người đến với những vật bất ly thân. Nó được giới trẻ ngày nay gọi là “cục cưng” hay trào phúng “em yêu” đến cực độ. Cũng không thể nào phủ nhận một điều những tiện ích mà nó mang lại cho con người. Một máy tính bảng, hay điện thoại đời mới dần thay thế sổ khi đi ra ngoài. Nhưng thói quen cũng chỉ là thói quen, nếu bạn nỗ lực thay đổi nó bất kể trong hoàn cảnh nào bạn cũng thay đổi được.

sổ tay da handmade quà tặng doanh nghiệp

sổ tay da handmade quà tặng doanh nghiệp

sổ tay handmade gáy cài chun – cuốn sổ tay đa năng.

     Sổ tay handmade gáy cài chun có kết cấu cực kỳ đơn giản với bìa da cao cấp bên ngoài hoàn toàn từ nguyên liệu da bò nguyên miếng nhập khẩu Ấn. Với đặc tính bền, đẹp, bền bỉ với thời gian, bền màu với thế kỷ. Một cuốn sổ tay handmade gáy cài chun chứa đựng nét phóng khoáng, cổ điển cộng hưởng hiện đại. Với cấu tạo lõi giấy bên trong có thể linh hoạt trong việc thay thế khi hết date. Trong sổ có sẵn trang có line hoặc không line được sắp xếp xen kẽ nhau… Lõi sổ tay handmade gáy cài chun còn có lịch và kế hoạch tuần,kế hoạch tháng được thiết kế hợp lý. Bạn có thể tổ chức thời gian của mình một cách dễ dàng. Không chỉ dừng lại ở đó cuốn sổ tay handmade còn có trang màu,giấy note. Thậm chí nó còn có một trang bảng trắng. Nó gần như có tất cả công cụ để phục vụ nhu cầu ghi chép của bạn.

Sổ tay handmade từ da thật nguyên miếng theo trào lưu sổ tay midori

Những cuốn sổ tay với bìa da thật nguyên miếng cùng lõi giấy đa năng tiện lợi luôn được các bạn trẻ săn lùng

  Sổ tay handmade đa năng hoàn hảo cho những cá nhân sử dụng là vật bất ly thân hằng ngày. Mang lại cho bạn cuộc sống tràn đầy ý nghĩa nếu có chi tiết công việc cụ thể được lập ra . Bản thân chỉ cần cố gắng để thực hiện những điều đó. Sổ tay handmade gáy cài chun là cuốn sổ tay đa năng mà bạn nên cần thiết phải có để hướng tới những giá trị tốt đẹp hơn cho mẫu người xã hội hướng đến.

Thay thế thói quen sử dụng sổ tay một cách khoa học với sổ tay handmade Midori

Sổ tay journal notebook có thiết kế đơn giản, dễ dùng rất tiện lợi

Địa chỉ đặt mua quà tặng sổ da – Sổ bìa handmade gáy cài chun

Hiện nay, Tại Hà Nội các bạn có thể ghé thăm website Bullnote để tìm hiểu các sản phẩm về sổ tay. Tại Bullnote toàn bộ sổ tay đều được hoàn thiện thủ công 100% từ da bò thật nguyên miếng. Với thiết kế đa dạng, màu sắc phong phú. Bullnote tự tin có thể làm hài lòng tất cả khách hàng khó tính nhất.

Mỗi mẫu sổ tay của Bullnote đều dễ dàng thay thế lõi giấy trong suốt thời gian sử dụng. Những cuốn sổ bây giờ sẽ trở thành trợ thủ đúng nghĩa và gắn bó với các bạn trong nhiều năm. Những mẫu sổ tay đều trú trọng tới sự đơn giản và cảm giác sử dụng.

Để cá nhân hoá từng sản phẩm, Mang lại ý nghĩa cho mỗi món quà mà bạn dành những người thân yêu. Khi mua sổ tay tại Bullnote các bạn được hỗ trợ khắc Laser miễn phí theo yêu cầu. Với ưu điểm khắc được hầu hết các font chữ, logo, hình ảnh, ký tự. Sổ da khắc tên sẽ phần nào truyền tải thông điệp mà bạn muốn gửi gắm trong từng sản phẩm.

Trang chủ: https://bullnote.vn
Hotline   : 0868399977
Địa chỉ   : Số 35 phố Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.