Cuốn sổ tay quà tặng doanh nghiệp

Sổ tay quà tặng doanh nghiệp lưu giữ giá trị trọn vẹn

Sổ tay luôn là lựa chọn phù hợp cho mỗi doanh nghiệp khi lựa chọn quà tặng tri ân khách hàng, đối tác trong những dịp quan trọng. Tuy nhiên làm thế nào để khách hàng lưu lại hình ảnh, thông điệp mà doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất. Bộ sản phẩm sổ tay da thật cao cấp Bullnote có thể sẽ là một phương án mà bạn nên tham khảo để giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả cao hơn trong việc truyền tải thông điệp tới khách hàng trong nhiều năm đặc biệt hiệu quả đối với những doanh nghiệp có tệp khách hàng cần sự gắn bó trong thời gian dài.

Continue reading

Gợi ý quà tặng cuối năm cho các doanh nghiệp

Cuối mỗi năm làm việc là dịp để tổng kết và nhìn lại những thành quả đã đạt được trong suốt một năm dài cố gắng của cả tập thể. Đây là khoảng thời gian để cảm ơn, tri ân tới toàn bộ công nhân viên công ty và các đối tác của doanh nghiệp. Lời tri ân thực tế nhất thể hiện thông qua các món quà tặng cuối năm được lựa chọn. Vậy món quà nào sẽ thay bạn gửi gắm thông điệp đi một cách hữu hiệu nhất.

Gợi ý quà tặng sự kiện cuối năm cho các doanh nghiệp

Ý tưởng quà tặng cuối năm thường chia làm vài phương án. Chọn những sản phẩm theo khuôn mẫu thông thường. Hoặc những đồ có liên quan mật thiết với ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp. Số ít doanh nghiệp trẻ mới phát triển lại thích hướng về những món quà mới lạ, độc đáo.

Mẫu quà tặng truyền thống.

Quà tặng cuối năm có thể được lựa chọn từ nhiều ý tưởng khác nhau tạo nét mới mẻ cho người nhận

Quà tặng cuối năm của các doanh nghiệp ngày càng đa dạng và phong phú

Quà tặng truyền thống chia làm 2 loại cơ bản đó là loại bình dân và sang trọng. Bình dân thì phải kể đến các ấn phẩm của ngành in như: Lịch để bàn, tranh vẽ, bằng khen, giấy chứng nhận, sổ công nghiệp. Ngoài ra có đồng hồ treo tiền, bộ ấm chén, . Còn cao cấp hơn thì có các món đồ lưu niệm để trưng bày: cúp lưu niệm , các linh vật làm bằng đá, hoặc mạ vàng, tranh khảm trai, rượu ngoại…. Những món quà tặng cuối năm này được nhớ tới ngày trong đầu vì độ quen thuộc của nó. Cũng có mặt trái rằng, dần dần, những món quà trở nên dễ đóan và hơi nhàm, khó gây hứng thú cho người nhận.

Mẫu quà tặng liên kết.

Bao đựng passport tiện dụng có thêm các ngăn chưa thẻ và giấy tờ cá nhân

Bao đựng Passport da thật tại Hà Nội

Đây là một ý tưởng quà tặng cuối năm khá hay. Bên cạnh thực hiện mục đích chính là tri ân cho cán bộ công nhân viên với các đối tác của doanh nghiệp. Món quà tặng dạng liên kết này là hình thức gợi nhớ, quảng bá đến doanh nghiệp. Ví dụ, một doanh nghiệp kinh doanh giấy có thể chọn Sổ tay làm quà tặng. Một doanh nghiệp khác đang kinh doanh thời trang có thể chọn vải lụa làm quà tặng. Kinh doanh sofa da thì chọn những sản phẩm da thật nhỏ gọn như ví da, bao da passport. Những mẫu quà tặng mà có sự liên kết, na ná giống với sản phẩm chính của công ty, doanh nghiệp cũng là một cách quảng bá hữu hiệu.

Mẫu quà tặng mới lạ, thiết thực.

Những năm gần đây, việc chọn quà tặng cuối năm cho sự kiện gala của các doanh nghiệp ngày càng được quan tâm. Thay vì những món quà khuôn sáo, mang tính hình thức trưng bày. Nhiều doanh nghiệp lựa chọn tặng quà thiết thực hơn sau khi trưng cầu ý kiến từ chính những người nhận. Có thể kể đến những món đồ sau:

  • Sạc pin dự phòng.

 

Thứ này tròng kinh doanh thì rất cần thiết để kéo dài thời gian cho các thiết bị điện tử. Điển hình nhất là sạc pin cho smartphone, Laptop. Món quà tặng này đảm bảo thiết thực và hiệu suất được sử dụng gần như 100%.

  • Ba lo, cặp táp.

Tùy theo ngành nghề kinh doanh mà khi ra ngoài bạn sẽ cần mang theo nhiều hay ít vật dụng. Cần trang trọng hay cơ động để lựa chọn 1 trong 2 món quà tặng cuối năm như trên. Trong môi trường văn phòng thì cặp táp được sử dụng khá rộng rãi, nhất là với các anh kinh doanh hay đi thị trường, đi gặp gỡ khách hàng.

Laptop Leather Case – Bao đựng Laptop da thật. Bảo hành: 3 năm

Laptop Leather Case – Bao đựng Laptop da thật

  • Mũ bảo hiểm.

Hiện nay 100% người lưu thông trên đường bằng moto không được phép thiếu vật dụng này, tặng cho nhân viên công ty một chiếc mũ bảo hiểm loại chuẩn, có kèm in logo của chính bạn vừa mang tính quảng bá được thương hiệu rộng rãi trên thị trường. Vừa thể hiện sự quan tâm tới sức khỏe, sự an toàn khi lưu thông trên đường làm việc của từng nhân viên trong doanh nghiệp.

  • Thực phẩm chức năng cao cấp.

 

Sự lựa chọn này dành cho đối tác, khách hàng truyền thống và tiềm năng là chủ yếu. Bởi giá thành các loại quà tặng nằng tương đối cao. Có thể kể đến như: nấm linh Chi, tổ yến, nhân sâm, đồng trùng hạ thảo. Những món quà tặng cuối năng này thể hiện rõ sự trân quý và đẳng cấp của doanh nghiệp bạn với đối tác. Thường thì người nhận những món đồ này 100% đều rất thích. Vì họ có thể sử dụng tăng cường sức khỏe bồi bổ cho chính mình hay cho người thân đều được.

Mẫu quà tặng combo được yêu thích.

  • Bộ ba văn phòng: 

Set quà tặng báo gồm bính giữu nhiệt, USB và bút ký kim loại. Đây đều là vật dụng thiết yếu, thiết thực cho dân văn phòng. Bút ký và Usb thì khỏi bàn. Dân công sở nào cũng cần có. Mới đây, sản phẩm bình giữ nhiệt để mang theo đồ uống nóng lạnh theo mùa đang rất được săn lùng. Combo này vừa mới lạ là truyền thống. là một kiểu kết hợp đáng để thử.

  • Sổ tay da thật và Hộp bút cùng màu:

Sổ tay thì không còn xa lạ với các anh chị em văn phòng nhưng đáng tầm để chọn làm set quà tặng cuối năm thì phải là loại sổ tay da bò thật. Sổ tay da thật kèm với hộp đựng bút da thật cùng màu là món quà thiết thực nhất của giới công sở. Làm việc và ghi chép thông tin đều cần có bút viết và sổ tay. Cuốn sổ tay có đẹp đẽ sang trong, tinh thần làm việc càng được lên cao hơn. Địa chỉ mua sổ tayhộp bút da thật : Số 210 Trung Kính, Yên Hào, Cầu Giấy, Hà Nội.

Sổ tay da thật được may hoàn thiện thủ công cùng bút ký kim loại cao cấp cho dân văn phòng

Combo sổ tay da thật và bút ký sang trọng

Sổ tay da Handmade được làm hoàn thiện, bề mặt vân da sáng, đóng hộp sang trọng là combo quà tặng đặc biệt có thể dành tri ấn cho những khách hàng truyền thống của các doanh nghiệp. Quà tặng sổ tay ngụ ý cầu chúc thành công, hợp tác lâu bền cùng nhau phát triển.

Quà tặng cuối năm, trong các sự kiện là nét đẹp văn hóa doanh nghiệp cần có để duy trì tình đoàn kết giữa quản lý và các nhân viên trong công ty. Cũng như thể hiện sự trân trọng, cảm ơn tới các đối tác của mình. Chính thế, hãy lựa chon món quà phù hợp để truyền tải được hết tầm tình của bạn tời người nhận nhé. Chúc bạn THÀNH CÔNG !!!!