QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

Sổ tay quà tặng doanh nghiệp lưu giữ giá trị trọn vẹn

Cuốn sổ tay quà tặng doanh nghiệp

Sổ tay luôn là lựa chọn phù hợp cho mỗi doanh nghiệp khi lựa chọn quà tặng tri ân khách hàng, đối tác trong những dịp quan trọng. Tuy nhiên làm thế nào để khách hàng lưu lại hình ảnh, thông điệp mà doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất. Bộ sản phẩm sổ tay da thật cao cấp Bullnote có thể sẽ là một phương án mà bạn nên tham khảo để giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả cao hơn trong việc truyền tải thông điệp tới khách hàng trong nhiều năm đặc biệt hiệu quả đối với những doanh nghiệp có tệp khách hàng cần sự gắn bó trong thời gian dài.

Lợi ích của việc lựa chọn chất liệu da thật trong sổ tay quà tặng doanh nghiệp.

Sổ tay da thật nếu xét về mặt chi phí có thể sẽ tương đối cao hơn so với các dòng sổ tay công nghiệp tuy nhiên có những lợi ích mà nhiều doanh nghiệp nên cân nhắc khi quyết định tặng quà vì hiệu quả hay vì tiết kiệm.

Một cuốn sổ tay da thật với sự đặc biệt trong chất liệu sẽ giúp nâng tầm giá trị món quà mà chúng ta truyền tải tới khách hàng, đối tác. Bên cạnh việc thẩm mỹ tốt hơn nhờ lớp da thật của sổ. Một cuốn sổ da thật có độ bền tới chục năm chắc chắn sẽ lưu giữ hình hảnh tốt hơn.

Đối với khách hàng: Việc nhận được một cuốn sổ da thật sẽ có nhiều giá trị khiến khách hàng lưu giữ và sử dụng làm cuốn sổ ghi chép chính hơn so với việc một cuốn sổ da công nghiệp thông thường. Nhờ vậy mà hiệu quả của chương trình tặng quà tri ân khách hàng đáp ứng được đúng yêu cầu của nó.

Chính vì vậy mà sổ tay Bullnote tự hào được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm cuốn sổ chính trong gói quà tặng khách hàng.

Quà tặng sổ tay da thật

Sổ tay quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa được nhiều đơn vị công ty lựa chọn

Những ưu điểm của một cuốn sổ tay da thật.

Độ bền sử dụng tới hàng chục năm, lõi giấy thay thế dễ dàng.

Điểm nổi bật nhất của sổ tay da thật là độ bền vượt trội so với các dòng da công nghiệp, Da thật tự nhiên có độ bền sử dụng hàng chục năm mà vẫn giữ nguyên nét thẩm mỹ, sang trọng của sản phẩm. Riêng với dòng da thật của Bullnote toàn bộ sổ đều sử dụng da thật tự nhiên từ da mặt ngoài sử dụng da bò thuộc cao cấp tới da lót mặt trong cũng được lựa chọn dòng da lợn cật nguyên tấm. Việc không có yếu tố công nghiệp khiến độ bền sản phẩm không bị ảnh hưởng bới các yếu tố vật liệu kém bền làm ảnh hưởng tới độ bền chung của sản phẩm.

Cuốn sổ tay quà tặng doanh nghiệp

Sổ tay da thật với mặt da và da lót bên trong đều từ da thật 100% lõi giấy giay thế dễ dàng

Vì một cuốn sổ với bìa da giá trị nên việc thay thế lõi giấy được khi sử dụng hết là yếu tố bắt buộc. Khi sử dụng hết các bạn dễ dàng thay thế giấy sổ dễ dàng với cơ cấu gáy còng tiện lợi. Giấy sử dụng sổ được bán rộng rãi có thể mua tại bất cứ nhà sách nào hoặc các trang thương mại điện tử nên hoàn toàn thoải mái trong việc sử dụng sổ trong nhiều năm.

Mặt da sang trọng với da thật tự nhiên.

Bề mặt da thật mang lại vẻ sang trọng lịch sự giúp bạn tự tin khi làm việc với khách hàng và đối tác.

Sổ tay da cao cấp bullnote

Để chọn được da làm sổ ưng ý bullnote đã thử nghiệm trên rất nhiều các dòng da khác nhau

Mặt da có độ đàn hồi tốt, vân da nổi bật mang lại nét thẩm mỹ đặc biệt mà không có trên bất kỳ dòng da công nghiệp nào, Hiệu ứng dập logo nổi bật. Bên cạnh đó yếu tố chống nước trên da cũng được chú trọng nhằm bảo vệ các phần sổ bên trong trong quá trình sử dụng trong nhiều tình huống.

Không bong tróc mục mặt da như da công nghiệp và rất dễ làm mới.

Bề mặt da thật với kết cấu các sợi da tự nhiên sẽ rất bền bỉ không có hiện tượng bong tróc mục như các dòng da công nghiệp. Nếu đã từng sử dụng qua các sản phẩm sổ tay da công nghiệp chắc hẳn các bạn đã từng gặp phải vấn đề mặt da thường bị nứt và mục dù để không sau 1 năm. Sở dĩ gặp phải vấn đề này do lớp cao su nhựa mặt ngoài của bìa da bị ngấm hơi ẩm từ không khí dẫn tới lớp liên kết bị mục và hỏng.

Cuốn sổ tay da thật

Một cuốn sổ da thật càng sử dụng càng bóng đẹp hơn

Đa dạng màu sắc mẫu mã.

Da thật tại bullnote có rất nhiều lựa chọn về màu sắc kiểu vân khác nhau, Khách hàng sẽ lựa chọn được những mẫu da ưng ý khi đặt hàng tại Bullnote.

Sổ tay da thật quà tặng dành cho doanh nghiệp

Sổ tay da thật nhiều màu sắc đẹp dễ dàng lựa chọn phù hợp với yêu cầu khách hàng

Về Bullnote địa chỉ đặt làm sổ tay da thật cao cấp làm quà tặng cho các doanh nghiệp.

Bullnote là nhà sản xuất đồ da thật cao cấp, với đội ngũ nhân viên thợ kỹ thuật làm đồ da lành nghề trong sản xuất đồ da. Làm việc với Bullnote bạn sẽ được cam kết sử dụng chất da thật 100% trên toàn bộ sản phẩm của mình. Được tư vấn lên mẫu thiết kế miễn phí phù hợp với doanh nghiệp mình nhất. Bên cạnh đó Bullnote còn hỗ trợ khách hàng những dịch vụ cá nhân hoá từng cuốn sổ với công nghệ khắc laser với độ chính xác cao.

Liên hệ tư vấn: 0868399977

Địa chỉ: Số 35 Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.