Sổ tay da thật

Lên kế hoạch để thành công với sổ tay Bullnote

Cuốn sổ tay luôn là người bạn đồng hành với mỗi chúng ta trong công việc, học tập. Bí quyết của thành công là việc biết lên kế hoạch, xây dựng mục tiêu cụ thể. Vậy bạn đã sử dụng sổ tay thế nào hãy cùng bullnote lên kế hoạch làm việc để thành công hơn cùng với sổ tay bullnote nhé.

Lên kế hoạch để thành công với cuốn sổ tay bullnote.

Tại sao là sổ tay mà không phải các thiết bị điện tử?

Ngày nay khoa học phát triển có một chiếc smart phone ngày nay có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu sử dụng của mọi người. Vậy Tại sao không ghi chú lập kế hoạch ngay trên thiết bị di động mà phải là sổ tay.

Sổ da thật Bullnote

Sổ tay bullnote người bạn đồng hành trong công việc và cuộc sống

Việc viết ra một điều cụ thể sẽ giúp người ta nhớ rõ hơn, Việc xây dựng kế hoạch trên giấy sẽ trở nên chi tiết và trực quan hơn bao giờ hết. Và điều quan trọng khi sử dụng sổ tay sẽ dành của bạn gần như 100% sự tập trung vào những mục tiêu và kế hoạch thực hiện hơn là các thiết bị di động. Với điện thoại di động bạn dễ dàng bị phân tâm bởi những ứng dụng giải trí, các cuộc gọi tin nhắn từ bạn bè người thân. Khi mở điện thoại lên có quá nhiều thứ khiến chúng ta xao nhãng lười suy nghĩ hơn là làm việc với sổ bà bút.

Sổ tay Planner theo ngày, tuần, tháng sẽ là trợ thủ đặc lực dành cho bạn trên con đường đạt được mục tiêu:

Nếu đã đọc cuốn sách ý tưởng triệu đô, ai cũng biết một điều rất đơn giản để thành công. Đó là viết ra những việc quan trọng nhất trong ngày và hoàn thành nó rồi lại lên danh sách những việc quan trọng của ngày hôm sau vào cuối ngày. Việc hoàn thành và gạch đi những việc đã làm mỗi ngày sẽ giúp bạn luôn tập trung vào mục tiêu và kế hoạch đã đề ra.

Sổ tay da thật Bullnote

Lên kế hoạch ngày tuần tháng và năm dễ dàng với sổ tay Bullnote

Điều đơn giản vậy mà hầu hết 90% mọi người đều không thực hiện được. Phần lớn mọi người đều bỏ qua thói quen này chỉ sau một vài ngày và đó chính là sự phản hồi từ những khách hàng đã và đang sử dụng sổ tay bullnote dòng Planner chia sẻ.

Cuốn sổ da thật với sự đặc biệt của nó sẽ mang lại cảm hứng cho bạn để luôn giữ nhiệt theo đuổi mục tiêu.

Cuốn sổ tay bullnote có một điều đặc biệt so với các dòng sổ thông thường, Bìa da sổ được hoàn thiện từ da thật tự nhiên với độ bền cực cao, Bề mặt da sang trọng. Với ý niệm cuốn sổ sẽ luôn là người bạn đồng hành với khách hàng, Từng sản phẩm được hoàn thiện tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ từ những đôi bàn tay của người thợ làm da thủ công chuyên nghiệp.

Đặc điểm của một cuốn sổ tay cao cấp

Sổ tay bullnote chí trọng tới từng đường kim mũi chỉ, tất cả sổ đều được may tay thủ công bởi những người thợ da chuyên nghiệp

Cuốn sổ tay Bullnote được thiết kế đẹp và tinh tế để khách hàng luôn tự tin khi sử dụng cuốn sổ ở bất cứ nơi đâu, dù trong học tập, công việc hay làm việc với khách hàng.

Lõi giấy dễ dàng thay thế: 

Một cuốn sổ có bìa da thật sử dụng hàng chục năm, việc thay giấy dễ dàng là điều bắt buộc. Các dòng sổ tay bullnote đều có thể thay thế lõi sổ khi sử dụng hết, kích thước giấy theo size tiêu chuẩn A6, A5, A4 để khách hàng có thể thay thế dù ở bất cứ đâu.

 

Mô tả một cuốn sổ tay HOÀN HẢO thế nào là “CHUẨN”

Quyển sổ tay có 1 quyền năng rất lớn:

Khi bạn cầm sổ tay ghi chép điều khách hàng nói, khách hàng sẽ muốn nói chuyện với bạn nhiều hơn nữa, và kết quả bạn sẽ chốt khách tốt hơn và làm họ hài lòng.

Khi bạn cầm sổ tay và ghi chép trước mặt Người Thầy, Người Thầy sẽ muốn chia sẻ thêm những kinh nghiệm đáng quý và đánh giá cao ở sự chuyên tâm của bạn.

Khi bạn cầm sổ ghi chép trước đối tác, đối tác sẽ rất tin cậy vì bạn là một người rất cẩn thận, chu đáo dó đó việc hợp tác cũng tự nhiên mà Thành…

Mô tả một cuốn sổ tay HOÀN HẢO thế nào là CHUẨN

Vậy một cuốn sổ tay đủ tiêu chuẩn trở nên HOÀN HẢO sẽ như thế nào?

Sổ tay da bò thật cao cấp

Sổ tay bìa da bò thật cuốn sổ mộc mạc bền bỉ với thời gian

Đầu tiên phải kể đến phần bìa sổ và kiểu dáng trang trí cũng như kích cỡ của nó. Người ta vẫn nói, với ánh nhìn đầu tiên thì vẻ đẹp luôn mang lại thiện cảm. Một cuốn sổ có bìa da thật mềm, vân da rõ rệt, màu sắc hợp mệnh hài hòa sẽ dễ dàng được dành ngày một điểm cộng. Kích cỡ vừa tay cầm hoặc nhỏ gọn linh hoạt cũng sẽ là lợi thế cho người sử dụng. Sẽ thế nào nếu bạn luôn phải mang theo mình một cuốn ổ quá to và nặng. Chỉ cầm lên vài phút đã trĩu nặng cả tay, còn đâu tâm trang mà ghi chép. Nhưng cũng không nên là quá nhỏ, chưa ghi được mấy dòng đã lại lật trang, cũng bất tiện. Kích thước vừa đủ của một cuốn sổ thông thường nên là size A5 hoặc A6.

Thứ hai tất nhiên là phần Nội dung bên trong cuốn sổ hay có thể gọi tắt là lõi sổ. Chất liệu giấy của lõi sổ định lượng vừa tầm là 100gms,màu giấy Ford kem là tốt nhất diụ nhẹ cho mắt. Không nên sử dụng chất liệu giấy trắng quá hoăc quá mỏng.  Nếu như bạn là người thường xuyên ghi chép và xem lại những ghi chép đó, màu giấy quá trắng sẽ dễ làm bạn nhanh mỏi mắt hơn, còn nếu chọn chất liệu giấy mỏng hơn thì khi sử dụng mực nước dễ nhòe, hằn vết không hợp mỹ quan.

Lõi sổ thay thế của Bullnote

Lõi sổ thay thế của Bullnote

Các chi tiết không thể thiếu của một cuốn sổ tay

Lõi sổ hiện tại có rất nhiều loại đa dạng, đa năng phục vụ cho nhiều yêu cầu đặc thù của người sử dụng. Phải nói rằng với những lõi sổ: TODO list, quản lý tài chính hay sổ tay kế hoạch Tuần/ tháng / năm. Đang thực hiện rất tốt chức năng hỗ trợ người dùng. Hơn cả nhưng thiết bị điện tử thông minh. Bên cạnh đó dòng lõi cơ bản : trống trơn, kẻ ngang, chấm bi,… Dùng được trong nhiều lĩnh vực ghi chép. Hãy sắm cho mình một cuốn sổ có thể dễ dàng thêm bớt thay thế lõi sổ. Như vậy bạn sẽ có All-in-one- Tiện lợi mà không hề tốn kém.

Phụ kiện

 

Phụ kiện đi kèm cũng là điểm nhấn khá thú vị cho mỗi cuốn sổ, nó thể hiện nét cá tính riêng tùy vào lựa chọn của người sử dụng. Phụ kiện cần thiết có thể kể đén là kẹp ghim tài liệu, charm trang trí, nametags,… Khắc tên laser cũng là một lựa chọn đơn giản và độc đáo được các bạn lựa chọn nhiều nhất. Bạn có thể khắc Tên triêng, số di động, nick name đáng yêu hay câu nói mà bạn ưa thích, hoặc là logo nhóm, công ty nếu bạn mua dùng cùng “đồng bọn”.

Những mẫu charm giả cổ trang trí tinh tế làm nổi bật cuốn sổ tay của người dùng

Những mẫu charm giả cổ trang trí tinh tế làm nổi bật cuốn sổ tay của người dùng

Lựa chọn sổ tay một cách thông minh

Hãy lựa chọn hài hòa kết hợp giữ những yếu tố trên. Để tạo  nên một cuốn sổ tay thật sự khiến bạn hài lòng và hỗ trợ đắc lực trong công việc của bạn. Về chất liệu da bìa sổ, nên cân nhắc tới da thật. Vì các dòng da công nghiệp dễ nứt gãy mà “kém sang”. (Trung bình độ bền của 1 bìa da thật có thể lên tới 10 năm tuổi thọ, càng dùng càng bóng đẹp).

Một lưu ý cần nhớ là tìm những nơi chuyên về dòng sổ da thật với những hình ảnh feefback xác thực nhất. Để tránh mua về sản phẩm có giá trị không tương ứng với số tiền mình bỏ ra.

Sổ tay da bò cao cấp

Sổ tay da bò thật với độ bền vượt trội cùng vẻ thẩm mỹ

Bên cạnh sản phẩm sổ tay bạn có thể tham khảo tới các dòng bút ký kim loại và bao đựng bút da thật đồng bộ. Giống như kim cương đứng một mình đã đẹp khi kết hợp với bạch kim còn tỏa sáng lung linh. Có trong tay đồng bộ sản phẩm vừa đẹp về hình thức. Sang trọng và tính năng ứng dụng cần thiết như vậy. Bạn đã sẵn sàng tới hơn 50% để viết lên những trang THÀNH CÔNG trên con đường sắp tới.

Chúc bạn có những sựu lựa chọn thật sự thông minh !!!

Thông tin liện hệ:

Cần tư vấn hay hỗ trợ thêm về bìa da hoặc lõi sổ hay những sản phẩm phụ kiện đi kèm, các bạn hãy liên hệ theo Hotline: 0868.399.977 – BULLNOTE– THẾ GIỚI SỔ TAY DA THẬT CAO CẤP TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ duy nhất: Số 29, ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN

SỔ TAY NHẬT KÝ- XU HƯỚNG MỚI 2019

Cuộc sống trong thế giới công nghệ ngày một nhanh và tiện lợi. Ban có thể gửi một bức thư cho người bạn cách xa nửa vòng trái Đất chỉ sau một cú “click”, cái đó người ta gọi là “Email”

Bạn cũng có thể nhắn tin gọi điện thậm chí là vừa nói chuyện và nhìn thấy mặt đối phương tại mọi nơi chỉ cần có 4G.

Bạn cũng có thể chia sẻ quan điểm nỗi buồn niềm vui cá nhân với nhiều người hơn. Với cả những người không quen biết, cái đó chính là mạng xã hội.

Nhưng đôi khi bạn cần thứ gì lắng đọng, cảm xúc thực sự. Đó là lúc bạn cần một cuốn sổ tay nhật ký và cây viết đơn giản.

SỔ TAY NHẬT KÝ- XU HƯỚNG MỚI 2019

Cuốn sổ tay tiện lợi như người bạn đồng hành hoàn hảo nhất cho bạn

Cuốn sổ tay tiện lợi như người bạn đồng hành hoàn hảo nhất cho bạn

Nhắc tới sổ nhật ký có thể khiến nhiều bạn trẻ thấy hơi cổ hủ hoặc thủ công quá, nhưng bạn à, nó lại đang là xu hướng mới nhất của nửa cuối năm 2019 này đấy ạ.

Sổ tay nhật ký giờ cũng được cải biến thêm nhiều tính năng, chức năng chứ không đơn thuần như cuốn nhật ký ngày xưa chỉ là nơi trút bầu tâm sự đơn thuần, để chia sẽ những suy nghĩ mà bạn không thể/ không muốn nói với ai.

Bạn đã nghe về Nhật Ký công việc?

Sổ tay Bullnote với chất liệu bìa da thật 100% bền đẹp theo năm tháng

Sổ tay Bullnote với chất liệu bìa da thật 100% bền đẹp theo năm tháng

Đó là cuốn sổ tay nhật ký công việc  mà bất cứ người kinh doanh nào cũng nên có để giảm thiểu sức ép ghi nhớ cho não bộ.  Trong cuốn sổ tay này là lịch trình công việc cần làm mỗi ngày. Các cuộc hẹn quan trọng. Nội dung công việc cần ghi nhớ. Những mục tiêu cần phải đạt được theo thứ tự lớn dần chả hạn. Đối với nhiều người, trong cuốn sổ này, đa số chỉ là những gạch đầu dòng khá đơn giản. Ghi chép lại những thông tin này bằng tay khác với việc bạn note chúng trên điện thoại hay các công cụ điện tử khác. Một lần ghi lại là thêm 1 lần ghi nhớ.

Sổ tay Học Tập tại sao không nhỉ?

sổ tay da bò thật ở Hà Nội

Sổ tay da bò đang dần thay đổi thói quen sử dụng sổ của người dùng

Đây là cuốn sổ tay nhật ký  không chỉ dành riêng cho những bạn mọt sách. Mọi người nên sử dụng cuốn sổ tay này để phục vụ cho việc dung nạp thêm các thông tin cần thiết của các môn học chính thống ( Sử, Địa ,Hóa, Sinh, Toán, Văn,…). Và của những khóa học kỹ năng cần thiết cho công việc của bạn nữa. Những thứ này tất nhiên khó mà ghi lại được trên điện thoại, hay máy tính, phải không? Bạn đang muốn tham gia khóa học Tiếng Anh để phục vụ cho vụ làm ăn sắp tới. Bạn muốn học thêm về chạy quảng cáo Facebook, quản trị doanh nghiệp. ….Chắc chắn sẽ cần một cuốn sổ tay siêu xinh để lấy cảm hứng cho việc ghi chép, học hành được thông suốt hơn.

Nhật ký mẹ và bé khá thú vị và mới mẻ

Sổ tay da handmade gáy còng , phóng khoáng ,trẻ trung,lịch thiệp.

Sổ tay da Handmade gáy còng, giúp bạn lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ

Đây là một phương án cực hay và an toàn cho sức khỏe của các bà mẹ. Sau thời gian sinh em bé, “các cụ” đều nói không nên tiếp xúc nhiều với các phương tiện điện tử như tivi hay điện thoại. thật lòng, vào thời điểm này khó mà làm được điều đó, vì bỗng nhiên chỉ ở nhà sẽ làm các mẹ hơi khó chịu và tù túng. Thoát khỏi cảm giác này thì, chỉ nên tự kiếm thú vui cho mình, chính là em bé. Mẹ và bé có thể cùng nhau viết nên 1 cuốn nhật ký Hành Trình từ khi con về nhà tới những ngày con biết ê a hỏi chuyện. Cả khoảnh khắc con biết lẫy, biết bò. Nếu khéo léo có thể trang trí thêm những bức ảnh ngộ nghĩnh của bé thành 1 cuốn Album biết kể chuyện mà sau này em bé sẽ rất thích.

Nhật ký sức khỏe

Quà tặng độc đáo từ những cuốn sổ da handmade

Quà tặng độc đáo từ những cuốn sổ da handmade

Đây sẽ là cuốn sổ ghi lại của những tín đồ gym. Của những bạn thật sự cần, và quan tâm tới sức khỏa cũng như hình thể của mình. Trong đó, bạn có thể ghi lại lịch trình luyện tập. Món ăn phù hợp để có được chỉ số hình thể: cân nặng, chiều cao như mong muốn. Chưa có nhiều người thực hiện cuốn sổ này, nhưng bạn có tin không? Càng quyết tâm thì càng nên tỉ mỉ, việc ghi chép lại. Để thấy rõ tiến bộ sẽ mang lại cho bạn nhiều động lực hơn nữa trong công cuộc bảo vệ, duy trì sức khỏe cho chính mình. Một 1 lợi ích không nhỏ, phải không ạ?

Còn chần chừ gì nữa, hãy bắt tay tìm cho mình những cuốn sổ phù hợp. Để có thể đồng hành cùng với bạn trong tất cả lĩnh vực mà bạn muốn. Đôi khi chỉ một thay đổi nho nhỏ lại làm nên bất ngờ to thật to đấy bạn. Chúc các bạn luôn vui vẻ với những người bạn đồng hành đặc biệt này.

 

 

 

 

Sổ da bò thich hợp mang lại may mắn 12 cung hoàng đạo

MIDORI JOURNAL NOTEBOOK – CUỐN SỔ TAY ĐẶC BIỆT

Trong cuộc sống nhiều bề bộn và lo toan, có bao giờ bạn muốn thời gian ngưng lại, mọi người ngưng lại vài phút, vài giờ?? Có những ngày, bạn cảm giác mệt mỏi hay chán nản, mọi thứ dường như đang cố tình chống lại bạn. Lúc ấy, nhiều người lựa chọn phương án cố gắng chịu đựng, cố gạt đi để tiếp tục những chuỗi sự việc nhàm chán lặp đi lặp lại. Nhưng bạn có biết, tất cả vấn đề chúng vẫn ở đâu đó trong tâm trí ta như quả bom nổ chậm. Chính thế, cách tốt nhất hãy chia sẻ, hãy giải tỏa nó đi. Nếu không muốn tâm sự với ai hãy VIẾT ra nhé !! Bạn đã nghe tới Midori Journal Notebook chưa?

🍀 MIDORI_ JOURNAL _NOTEBOOK 🍀 BẠN SẼ KHÔNG MUỐN BỎ LỠ CUỐN SỔ ĐẶC BIỆT NÀY ĐÂU🍀

Combo sổ tay Midori và hộp bút da thật tại Bullnote

Combo quà tặng đặc biệt: sổ tay Midori và hộp bút da thật tại Bullnote

Midori Journal Notebook là một cuốn sổ rất hữu ích và tiện lợi,tinh tế. Bìa da mềm mại ôm lấy phần lõi sổ, kết hợp với phần chun chắc chắn giữ chắc 4 lõi phía trong. Bìa sổ hoàn toàn để mộc mạc, không may, không đánh cạnh. Là một người bạn giản dị và chân thành như thế.  Dễ dàng khiến người dùng chỉ chạm tay cũng cảm nhận được chữ Tình ấm áp. Đủ tin tưởng để trải lòng mình hơn.

Thiết kế thông minh, linh hoạt hoàn toàn thay thế lõi sổ khi dùng hết. Điểm này vừa tiết kiệm lại không làm mất đi cảm giác gắn kết giữa người sử dụng với cuốn sổ của họ.

Có 2 size để bạn lựa chọn :

Sổ da Midori Journal thích hợp làm quà tặng gửi gắm trọn ven yêu thương

Sổ da Midori Journal thích hợp làm quà tặng gửi gắm trọn vẹn yêu thương

 • Size A5 12 cm x 22 cm
 • Size A6 10,5 cm x 18 cm.

 Có 3 đến 4 lõi linh hoạt thay thế tiện lợi ( dùng Full 4 lõi hoặc 3 lõi và 1 bài file Kraft đa chức năng)
Lõi thế có nhiều sự lựa chọn:

 • Planner (sổ kế hoạch tháng,tuần,ngày)
 • To do list (liệt kê các công việc phải làm, có cột date và check list các việc đã hoàn thành tiện lợi)
 • Dot mixed squared (sổ mix 2 loại chấm dot và caro)
 • Plain (sổ ruột trơn cho các tín đồ của bullet journal notebook)
Lõi sổ tay Midori thay thế

Lõi sổ Midori thay thế điểm tuyệt vời nhất khi sử dụng sổ tay da thật phong cách Midori

 Ruột sổ sử dụng giấy định lượng 100gsm trắng kem dịu mắt. Giấy dày dặn viết, vẽ thân thiện với đa dạng các loại bút máy, bút bi, bút dạ,…
Mỗi cuốn lõi 64 trang, tổng số trang sử dụng lên tới hơn 200 trang.
Đặc biệt phần bụng sổ thiết kế 1 khoảng để kẹp bút đi kèm rất tiện lợi.
Bìa sổ da thật 100% sẵn có nhiều tông màu. Rất hấp dẫn và đẹp mắt để các bạn lựa chọn.
sổ tay da handmade, quà tặng sổ da ý nghĩa

sổ tay da handmade, quà tặng sổ da ý nghĩa

Mix charm theo cá tính và thẩm mỹ riêng mỗi người để tạo nét độc đáo cho cuốn sổ tay có 1 không 2 của bạn. Những chiếc charm nhỏ xinh này lại có công dụng cực kì lớn. Như khi bạn nhìn thấy những đồ trang sức đẹp, tâm trang đều sẽ vui vẻ, thích thú. Cũng với ý nghĩa đó, cuốn sổ sẽ trở nên sinh động muôn phần tùy vào lựa chọn “trang sức” của các bạn mà thôi.

Bullnote đặc biệt dành tặng các bạn dịch vụ khắc laser công nghệ cao. Tên, chữ ký, biệt danh, thông điệp,….. tùy chọn.

✉️Inbox fanpage Sổ tay da thật để order sản phẩm.

Hotline: 08683.999.77

Sổ da Midori Journal thích hợp làm quà tặng gửi gắm trọn ven yêu thương

BULLNOTE – CUỐN SỔ TAY ĐA NĂNG CỦA BẠN

Bạn hay sử dụng cuốn sổ tay của mình để phục vụ cho việc nào nhiều nhất? Có người dùng để ghi lại thông tin của khách hàng, đối tác làm việc. Có người ghi lại lịch hẹn quan trọn trong các cuộc họp. Có người dùng để ghi mục tiêu ngắn hạn dài hạn, những đầu công việc phải làm trong ngày. Có người dùng để phác họa thiết kế hay quản lý chi tiêu. Cũng có người dùng để ghi nhật ký. Sổ tay đa năng đã đang và sẽ vẫn hỗ trợ chúng ta rất nhiều trong cả công việc và cuộc sống.

BULLNOTE – CUỐN SỔ TAY ĐA NĂNG CỦA BẠN

Sổ tay da bò món quà tặng độc đáo cho bạn bè người thân

Sổ tay da bò món quà tặng độc đáo cho bạn bè người thân

Bạn thấy sao nếu như trong một cuốn sổ có thể sử dụng cho nhiều nội dung, phục vụ được cho các mục đích mà bạn cần. Chỉ trong một cuốn sổ nhẹ nhàng, nhỏ nhắn chứ không phải dày cộp như “Bách khoa toàn thư” là có thật đó ạ. Với những cuốn sổ tay đa năng của Bullnote, đều có thể tiện lợi thay thế lõi sổ. Và còn 1 điểm nữa là bạn có thể tự do mix nhiều lõi nội dung khác nhau trong cùng 1 bìa sổ da thật xịn sò mà không phải khó khăn tách ghép gì cả.

Sổ gáy còng inox bìa da bê Arlan tại Bullnote

Sổ gáy còng inox bìa da bê Arlan tại Bullnote

Với cuốn sổ tay đa năng da bê Arlan gáy còng inox bạn dễ dàng nhấn chặt 2 đầu ngoài cùng của lõi, để còng inox mở ra. Cần thêm trang, bớt trang, thay đổi trang tại bất cứ số trang nào đều dễ dàng chưa đến 5s. Và ai cũng làm được.

Với cuốn sổ Midori gáy chun cũng vậy, thông thường một bìa sổ sẽ đi kèm phía trong 4 lõi sổ độc lập với nhau. Việc thay thế lõi này tất nhiên không gây bất kỳ ảnh hưởng nào tới các lõi còn lại. Gáy chun giữ chắc chắn và đàn hồi, bạn chỉ cần nhẹ tay nhấc lõi cũ ra thay lõi mới mà mình cần vào.

Sổ tay da bò journal notebook

Sổ tay journal notebook có thiết kế đơn giản, dễ dùng rất tiện lợi

Cũng để phục vụ cho nhiều đối tượng và mục đích khác nhau, mỗi dòng sổ Bullnote đều để nhiều option lõi khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

 • Lõi kẻ ngang truyền thống
 • Lõi Grid ( ô vuông)
 • Lõi Dot ( chấm bi)
 • Lõi Trắng trơn
 • Lõi màu Kraft giả cổ
 • Lõi Kế hoạch Ngày/ Tuần/Tháng.
Lõi sổ thay thế nội dung đa dạng

Lõi sổ thay thế nội dung đa dạng

Link tham khảo: Lõi giấy gáy còng khổ A6

Việc thay thế được lõi sổ này không chỉ giúp bạn tích hợp nhiều mục đích khác nhau. Biến cuốn sổ tay trở nên đa năng, có mục riêng cho ghi chép, đặt lịch. Note các công việc quan trọng, vẽ vời sáng tạo, viết ra tâm tình…. Mà không bị pha lẫn vào nhau, việc linh hoạt thay thế lõi này còn tiết kiệm cho bạn 1 khoản kinh phí nho nhỏ. Bìa sổ da thật khá bền và sử dụng được lâu ( 5-10 năm tùy loại da). Sẽ rất phí nếu như chỉ viết được hết lõi rồi cũng phải bỏ không phần bìa “ngon lành” như vậy, phải không? Với 1 phần bìa đó, giờ bạn tha hồ viết mà không lo phí phạm tẹo nào.

Thay thế lõi giấy linh hoạt là một điểm cộng lớn cho các mẫu sổ tay da thật

Hết lõi giấy chỉ việc thay riêng phần đó. Gía thành lõi sổ cũng không hề cao và tương đối dễ tìm. Có ở các cửa hàng văn phòng phẩm hoặc nhà sách, hoặc tại shop mà bạn đã mua sổ da. Như ở Bullnote, chúng tôi luôn có sổ lượng lớn lõi thay thế với mức giá hạt dẻ để phục vụ cho khách hàng.

⚜️ BULLNOTE – THẾ GIỚI SỔ TAY DA THẬT CAO CẤP 📚

📞Thông tin liên hệ : 08683.999.77

🔖 Page: Sổ tay da bò handmade

🏰 Địa chỉ: số 29, ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội