Sổ da bò

Sổ tay bìa cài SC02 lựa chọn tốt nhất cho công việc

Thiết kế khoa học với ngăn thẻ tiện lợi

Mẫu sổ tay cá nhân được Bullnote thiết kế và lên web từ tháng 6.2021 Cuốn sổ được thiết kế với kích thước tiêu chuẩn ưu tiên sự gọn gàng khoa học. Bìa da được xử lý chống mốc chống xước nên dễ dàng thuận tiện sử dụng trong công việc cũng như ghi chép thông thường mà không cần quá lo lắng về sử dụng và bảo quản. Lõi sổ tiêu chuẩn dễ thay thế khi dung hết.

Sổ tay bìa cài SC02 lựa chọn tốt nhất cho công việc

Về thiết kế sổ tay SC02:

Sổ được thiết kế với phần bìa da được sản xuất từ da thật nguyên miếng. Mặt da được lựa chọn kỹ càng.

Trên tay sổ da thật Bullnote gáy cài

Trên tay sổ da thật Bullnote gáy cài màu vàng bò sáng

Sổ có kích thước 22,5x16cm khi gập lại. Dễ dàng cầm nắm và mang theo phù hợp với cả nam và nữ. Lõi sổ có thể điều chỉnh 160 – 200 trang và có thể dễ dàng tìm mua những tập lõi thay thế khi dung hết tại các cửa hàng văn phòng phẩm.

Phần bìa trước sổ có 1 ngăn chứa thẻ  và 1 ngăn phụ để vừa Passport, giấy tờ vé xe…Quai cài bút được may âm trong lớp bìa trước giúp cho khi gập sổ lại phần bìa sổ không bị cộm lên vị trí quai bút.

Lõi giấy định lượng cao

Đi kèm sổ là tệp lõi giấy bìa cứng có độ dày vừa phải với 160 trang giấy viết định lượng cao. Lõi giấy màu kem nhạt chống loá dày dặn không thấm mực với định lượng giấy 100gsm (nếu bạn chưa biết thì giấy trên sổ viết thông thường là 70 gsm).

Lõi giấy sổ tay midori

Lõi giấy ford kem cao cấp bìa cứng trên các dòng sổ tay của Bullnote có định lượng 100gsm giấy viết mịn dày dặn

Đối với sổ tay bìa da thật có độ bền hang chục năm thì việc thay thế lõi giấy linh hoạt khi sử dụng hết là điều rất quan trong. Trên trang Bullnote bạn có thể đặt mua lõi giấy của toàn bộ các dòng sổ để sử dụng dần hoặc tìm mua trên các siêu thị cửa hang văn phòng phẩm gần nhà. Hầu hết các dòng sổ Bullnote đều được sản xuất dựa trên những kích thước giấy tiêu chuẩn nên gần như có thể mua được lõi giấy phù hợp ở bất cứ cửa hàng văn phòng phẩm nào.

Màu sắc chọn lựa

Hiện nay với dòng sổ tay gáy cài tại Bullnote bạn có thể lựa chọn 2 màu SC01 (Đen lỳ vân Epsom) hoặc SC02(Nâu bò sáng vân Epsom). Bìa sổ được làm từ da thật nên có độ dẻo dai và bền bỉ đặc biệt.

Sổ tay gáy cài Bullnote

Thiết kế bìa sổ với ngăn đựng Passport tiêu chuẩn

Bề mặt vân Epsom giúp sổ chống xước và chống nước tương đối hiệu quả. Trong quá trình sử dụng có thể dùng những loại hoá chất dưỡng ẩm, xi đánh để chăm sóc làm mới bìa da.

Bề mặt bìa sổ SC02 có độ đồng đều màu cao phù hợp với những bạn yêu thích sự chỉn chu phù hợp với ghi chép công sở văn phòng. Bìa sổ cũng được xử lý bảo vệ chống mốc hoàn toàn nên nếu như không muốn mất quá nhiều thời gian vệ sinh bảo quản trong quá trình sử dụng thì các dòng bìa sổ SC01, SC02 là hoàn toàn phù hợp.

Dễ dàng cá nhân hoá với dịch vụ khắc tên Laser miễn phí

Tương tự các dòng sổ khác của Bullnote, Nếu mua trực tiếp tại Bullnote các bạn được hỗ trợ khắc laser theo yêu cầu lên sổ. Cá nhân hoá từng cuốn sổ là điều mà rất nhiều khách hàng.

Khắc laser miễn phí

Khắc laser miễn phí trên toàn bộ các sản phẩm của Bullnote

Nếu bạn chưa biết thì Khắc laser là sử dụng đầu đốt laser đốt cháy bề mặt da theo nội dung tự tạo nên có thể dễ dàng khắc được logo, slogan hay những name tag khác nhau.

Đối với số lượng sổ nhiều có thể được hỗ trợ thiết kế và dập logo chìm theo yêu cầu. Đối với dập logo chìm yêu cầu số lượng sổ từ 20 cuốn trở lên và chỉ dập 1 nội dung ví dụ logo trường học, logo công ty.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *