quà tặng ý nghĩa

Tôi đã sử dụng sổ tay bullnote thế nào

Sổ tay da BullNote tồn tại bền bỉ với thời gian

Trong thế giới hiện đại thế giới của iphone khi mọi thứ đều được tích hợp lại chỉ trong một. Mọi thứ cứ trôi qua một cách máy móc và vội vã. Ai đó trong mỗi chúng ta đều khao khát về những khoảnh khắc lắng đọng. Và với tôi những giây phút này thực sự là khoảng thời gian yên tính nhâm nhi li cà phê đắng với bút và giấy . Tôi viết về những dự định, kế hoạch ngổn ngang trong tương lai, những kỉ niệm đáng nhớ hay những rung động bất chợt… Cùng với cuốn sổ tay Bullnote!!!

Sổ tay bullnote cuốn sổ tồn tại với thời gian

Trong cuộc sống luôn vội vã, có những điều tưởng chừng như chắc chắn bạn sẽ nhớ. Nhưng rồi một vài khoảnh khắc vụt qua những dự định, kế hoạch cũng theo đó mà không chút vấn vương . Bởi vậy nên cuộc sống dù có bận rộn, vội vã tới đâu tôi vẫn mang theo mình cuốn sổ tay nhỏ. Nó là người bạn luôn đồng hành trên mọi bước đường. Dành nhiều thời gian suy nghĩ về bản thân hơn, xây dựng những kế hoạch dự định một cách chi tiết . Và quan trọng nhất là ghi lại và theo sát nó từng ngày, từng giờ.

Sổ tay da BullNote tồn tại bền bỉ với thời gian

Sổ tay da BullNote tồn tại bền bỉ với thời gian

Với công việc chính là kinh doanh, hầu hết thời gian làm việc với điện thoại, giấy tờ, laptop. Nhiều lúc ngẩng đầu lên đã thấy trời tối mịt và  nhận ra quá nhiều thứ bị bỏ sót trong ngày.

Tôi không thường xuyên xây dựng kế hoạch cá nhân và nó dần cải thiện hơn rất nhiều nhờ sổ tay BullNote. Quà tặng từ một người bạn và cho tới giờ đã trở thành người bạn đồng hành bên tôi . Bắt đầu từ những năm tháng con đường startup!!!

Tôi bắt đầu mỗi ngày mới với những ghi chép từng công việc cần làm kể cả những việc tưởng chừng sẽ không thể quên được. Nhờ vậy mà mỗi ngày trở nên thú vị hơn, đem tới những trải nghiệm hết sức thú vị. Nhờ đó những công việc quan trọng luôn không bị bỏ lỡ.

Thiết lập kế hoạch với sổ tay bullNote

Từ những điều tưởng chừng như quá đơn giản tôi học cách lập kế hoạch cho bản thân mình . Và đây là những điều tôi đã áp dụng để tự lập kế hoạch bản thân với sổ tay BullNote :

  • Luôn giữ bàn làm việc gọn gàng, sạch sẽ. Bàn làm việc của tôi khá trống trải thường thì chỉ có cây bút, chiếc laptop và cuốn sổ. Có quá nhiều thứ sẽ khiến chúng ta phân tâm thiếu tập trung cho công việc trọng tâm.
  • Viết ra mọi việc cần làm mỗi đầu giờ sáng và tất nhiên kể cả những điều mà bạn chắc chắn không thể nào quên.
  • Tập trung vào những điều thực sự là quan trọng.
  • Gạch đi những nhiệm vụ đã hoàn thành như một phần của trò chơi.
  • Tất nhiên phần thưởng cho chính bản thân mình cũng đừng nên bỏ qua nhé.
  • Luôn sẵn sàng cuốn sổ bên người để viết ra tất cả những ý tưởng loé lên . Tất cả sự sáng tạo đều bắt nguồn tử ý tưởng . Ý tưởng thế nào đi chăng nữa cố viết ra giấy sẽ mang lại những điều bất ngờ to lớn.
  • Hãy thử và tiếp tục nhiều nhất có thể. Đó là quy luật đưa bạn về đích vững chắc nhất.

Tôi mong rằng những góp nhặt ở trên sẽ giúp bạn thiết lập tốt hơn những khía cạnh của cuộc sống, cuộc sống thật sự tốt đẹp trong mắt bạn <3

Love your life!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.