Sổ da bò

Pronote 1 cuốn sổ tay sang trọng cho công việc

Sổ tay da thật cao cấp mẫu mã mới nhất 2023

Pronote 1 là cuốn sổ tay bìa da bò cao cấp định hướng tới khách hàng là doanh nhân, văn phòng. Cuốn sổ có thiết kế với nắp da sang trọng với kiểu dáng vào Form cứng cáp chắc chắn cùng chất liệu da thật sang trọng cao cấp. Cuốn sổ phù hợp sử dụng trong công việc, thuận tiện trong ghi chép đồng thời tạo được điểm nhấn cá nhân cho chủ sử hữu là những ưu điểm của mẫu sổ này mà Bullnote mong muốn gửi tới người dùng.

Sổ tay đẹp cho dân văn phòng tại Bullnote

Cuốn sổ ghi chép gần như là một món phụ kiện không thể thiếu trong công việc với mỗi người. Nếu như thói quen sử dụng sổ của bạn thường là mua cuốn sổ công nghiệp và thay sổ khi sử dụng hết thì Pronote 1 sẽ mang tới bạn một trải nghiệm sử dụng hoàn toàn mới.

Bìa sổ được làm từ da thật cao cấp với thiết kế hiện đại sang trọng, cuốn sổ sẽ là người bạn đồng hành với bạn trong công việc và những kế hoạch trong công việc của mình. Khi viết hết giấy chúng ta có thể bổ sung giấy và lưu lại những File giấy cũ phòng trường hợp cần tìm lại thông tin ghi chép của mình.

Về chất liệu sổ tay.

Mặt sổ được làm từ da bò thật vân Epsom nổi tiếng thường được dùng trên các sản phẩm đồ da sang trọng của hàng thời trang Hermes. Mặt trong sử dụng da lợn cật mịn màng bền bỉ. Lõi sổ có 2 cách sử dụng khác nhau, Nếu bạn yêu thích sự tiện lợi và thay thế bổ sung giấy đơn giản thì có thể sử dụng kiểu gáy còng kim loại. Trường hợp yêu thích cuốn sổ gọn gàng, chắc chắn hơn có thể lựa chọn phương án gáy gài với tệp giấy 240 trang.

Thiết kế sổ tay cao cấp hiện đại sang trọng bìa da thật

Thiết kế sổ tay cao cấp hiện đại sang trọng bìa da thật bao gồm lõi giấy 240 trang

Về màu sắc.

Pronote 1 của Bullnote có 3 màu cơ bản Xanh Navi, Nâu cafe, Nâu bò. Bên cạnh việc lựa chọn màu sắc phù hợp với phong cách và sở thích cá nhân của mình bạn có thể lựa chọn khắc Laser lên sổ với nội dung khắc theo yêu cầu.

Hiện nay Bullnote hỗ trợ khách hàng khắc tên Laser miễn phí lên sổ giúp cho mỗi cuốn sổ sẽ được cá nhân hoá dành riêng cho chủ nhân duy nhất. Trường hợp muốn khắc Laser cho sổ vui lòng liên hệ nhân viên bán hàng để được lựa chọn mẫu Font chữ kiểu dáng chữ và vị trí khắc.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *