Sổ tay bìa da cao cấp nguồn cảm hứng mới cho công việc

Một cuốn sổ tay bìa da cao cấp với chất liệu hoàn thiện từ da thật 100% sẽ mang tới bạn một nguồn cảm hứng cho công việc mỗi ngày. Nếu là một người có thói quen ghi chép và thường lên kế hoạch công việc hàng ngày một cuốn sổ sẽ là người bạn đồng hành rất quan trọng của bạn. Tuy nhiên việc sử dụng những cuốn sổ da công nghiệp bình thường vốn đã nhàm chán thì một cuốn sổ đặc biệt với bìa sổ da thật sang trọng cùng lõi giấy thay thế được liên tục khi sử dụng hết sẽ mang lại cho bạn cảm giác sử dụng rất mới.

Những lợi ích khi sử dụng một cuốn sổ da thật.

 • Sổ tay bìa da cao cấp làm từ da thật mang lại sự sang trọng, thẩm mỹ
 • Tiết kiệm chi phí thay sổ khi sử dụng hết chỉ việc mua giấy bổ sung nhờ cơ chế thay giấy dễ dàng.
 • Tuổi thọ sử dụng cao tới hàng chục năm nhờ chất liệu da thật cao cấp.
 • Đa dạng mẫu mã, màu sắc dễ dàng lựa chọn phù hợp phong cách.
 • Cá nhân hoá cuốn sổ với dịch vụ khắc tên và logo miễn phí nếu bạn mua sổ tay bìa da cao cấp tại Bullnote.

Bìa da bò mặt ngoài là điểm đặc biệt nhất trên cuốn sổ.

Để lựa chọn được loại da bò làm mặt sổ Bullnote đã thử nghiệm trên rất nhiều dòng da thật khác nhau. Những mẫu da đã thử nghiệm trên sản phẩm Bullnote: Da sáp ngựa điên, Pulup, da bò vân Alran, Milk hạt…

Sổ tay da thật Handmade bullnote

Cuốn sổ tay da thật bullnote sang trọng hiện đại

Da bò vân Alran đáp ứng đủ các yêu cầu về độ bền chắc mặt da, chống thấm nước bảo vệ sổ tốt đồng thời có bề mặt vân đồng đều ít lỗi, đa dạng màu sắc. Nhờ có lớp da mặt ngoài bền bỉ này mà cuốn sổ giữ được vẻ đẹp bề mặt rất tốt kể cả qua nhiều năm sử dụng.

Sự đan dạng lõi giấy cũng là điểm mạnh của sổ tay bìa da cao cấp Bullnote.

Về lõi giấy không cố định một lõi như các dòng sổ thông thường, có rất nhiều lựa chọn về lõi sổ cho các bạn có thể kết hợp phù hợp với nhu cầu sử dụng sổ của bản thân.

Các dòng lõi sổ thay thế mà Bullnote có.

 • Lõi kế hoạch: Kế hoạch năm, Kế hoạch tháng, Kế hoạch tuần và Kế hoạch công việc hàng ngày
 • Lõi sổ viết: Lõi kẻ ngang, Trắng trơn, Kraft, Lưới Dotgrid, Lưới kẻ vuông
 • Lõi tài chính: Thu chi cá nhân
 • Lõi mục tiêu: Xây dựng mục tiêu và nhiệm vụ hoàn thành mục tiêu mỗi ngày.

Nguồn cảm hứng mới cho công việc

Mang tới trải nghiệm thú vị với sự kiết hợp giấy viết theo sở thích người dùng. Với sổ tay bullnote các bạn dễ dàng chọn lựa những loại giấy viêt đa dạng từ loại lên kế hoạch làm việc hàng tuần hàng tháng, Theo dõi thu chi lên kế hoạch tài chính hay nhưng dòng giấy viết phổ thông định dạng kẻ ngang, lưới hay chấm dotgrid….

Thiết kế gáy còng tiện lợi

Cuốn sổ gáy còng tiện lợi giúp bạn dễ dàng thay thế giấy mỗi khi sử dụng hết

Việc sắp xếp lõi sổ theo sở thích và phong cách cá nhân sẽ giúp bạn thuận tiện và ghi chép khoa học hơn, Hay mỗi khi muốn xé bỏ đi những trang không cần thiết cũng không ảnh hưởng chung tới lõi sổ. Chỉ việc mở gáy còng tháo giấy ra tiện lợi.

Bullnote tin rằng những trải nghiệm mới mẻ cùng với sự thuận tiện trong việc lên kế hoạch và sắp xếp công việc với cuốn sổ tay bìa da thật của Bullnote sẽ mang lại cho bạn nguồn cảm hứng mới mẻ. Mang lại hiệu quả cao trong công việc và học tập tới bạn.

 

Dụng cụ làm đồ da handmade

Giới thiệu địa chỉ mua dụng cụ làm đồ da ở Hà Nội

Để làm nên những sản phẩm da thật thủ công ngoài da thật không thể thiếu những món dụng cụ làm đồ da chuyên dụng. vậy tại Hà Nội bạn có thể tìm mua dụng cụ làm đồ da ở đâu? Bullnote xin giới thiệu 1 trong những địa chỉ cung cấp dụng cụ làm da và da uy tín tại Hà Nội để các bạn có thể tham khảo.

Giới thiệu địa chỉ mua dụng cụ làm đồ da ở Hà Nội

Những dụng cụ được sử dụng chuyên cho việc làm đồ da thủ công, Nếu bạn đang bắt đầu học làm đồ da mà chưa biết phải bắt đầu từ đâu Da Tấm sẽ là một lựa chọn mà bạn đáng lưu tâm khi tìm hiểu về đồ da.

Trang chủ: https://datam.vn

Tại Da tấm:

Bạn có thể tìm mua những miếng da nguyên liệu để tự làm cho mình những sản phẩm đồ da,

Cung cấp dụng cụ làm da chuyên dụng với giá cả tốt nhất. Được hướng dẫn sử dụng và những kỹ thuật làm da cơ bản.

Có những video và bài viết hướng dẫn về các kỹ thuật làm đồ da handmade

Có những khoá học từ trải nghiệm đến khoá học chuyên nghiệp về nghề làm đồ da thật handmade.

Da Tấm là địa chỉ mà chúng mình muốn giới thiệu với các bạn. Quay trở lại bài viết, chủ đề chính dụng cụ làm đồ da handmade Bullnote xin giới thiệu các bạn một số những dụng cụ cơ bản đang được bán nhiều nhất tại đây mà chúng mình cảm thấy hữu ích.

+ Bộ dụng cụ làm đồ da Handmade: Link bộ dụng cụ làm da

Dụng cụ làm đồ da handmade

Dụng cụ làm đồ da handmade đầy đủ tại Da Tấm

Đối với các bạn mới bắt đầu học làm đồ da, bộ dụng cụ làm da đầy đủ sẽ là phương án tiết kiệm và hợp lý nhất đặc biệt là với các bạn mới bắt đầu tìm hiểu về làm da handmade. Bộ dụng cụ được lựa chọn kỹ lượng lược đi những phần không cần thiết để giảm thiểu chi phí trong khi vẫn đáp ứng đầy đủ các dụng cụ cơ bản để làm được hầu hết các sản phẩm đồ da.

Với bộ dụng cụ đầy đủ các bạn mới sẽ gần như có thể làm đồ luôn mà không cần chạy đi chạy lại khi thiếu món này món kia trong quá trình bắt đầu làm sản phẩm đồ da.

+ Bảng cắt tự liền

Bảng cắt tự liền làm đồ da thủ công

Bảng cắt thủ công tự liền chuyên dụng

Công dụng sử dụng để kê cắt da, Bảng có khả năng tự liền, chống xước tốt độ bền sử dụng rất lâu. Việc sử dụng bảng cắt chuyên dụng giúp bảo vệ lưỡi dao, Chống làm trầy xước bàn làm việc. Mặt bảng phẳng đanh nên đường cắt trên da sẽ sắc và đẹp hơn.

+ Dao cắt da

Dao cắt da chuyên dụng

Dao cắt da thật chuyên dụng, dụng cụ làm đồ da Handmade

Dao cắt da chuyên dụng là sản phẩm không thể thiếu trong bộ dụng cụ làm da, Tuy nhiên có nhiều lựa chọn cho bạn khi sử dụng dao cắt da. Dễ mua dễ tìm và tiện lợi nhất có thể kể tới dao dọc giấy có bán tại các tiệm văn phòng phẩm với lưỡi thay thế đi kèm. Hoặc dao chuôi gỗ, dao bánh xe. Mỗi loại dao có 1 đặc tính khác nhau nhưng đều đáp ứng được hết nhu cầu cắt chi tiết da handmade.

+ Cây ke viền

Cây ke viền da

Ke viền lấy dấu da thật chuyên dụng

Sử dụng để ke viền từ mép da lấy dấu đục lỗ chỉ may, Để đường chỉ may thẳng hàng ngay ngắn thì các mũi đục phải thẳng hàng. Cây compa ke viền có tác dụng tạo da đường dấu để dễ dàng đục lỗ theo giúp sản phẩm có đường may chuẩn đều và đẹp.

+ Các loại đục da thông dụng.

Để đục được các lỗ khâu da,

Bộ Đục trám:

Bộ đục trám dụng cụ làm đồ da handmade chuyên dụng

Bộ đục trám dụng cụ làm đồ da handmade chuyên dụng

Bộ đục tròn:

Bộ đục lỗ tròn 1mm

Bộ đục lỗ tròn cho đường chỉ may thẳng hoặc có thể sử dụng cho các đường may chữ X

Bộ đục xiên:

Bộ đục xiên dụng cụ làm đồ da handmade chuyên dụng

Bộ đục xiên dụng cụ làm đồ da handmade chuyên dụng

+ Chỉ sáp khâu da

Không giống như chỉ may vải, Chỉ may các sản phẩm da thật là dòng chỉ dù được tuốt sáp, Với cỡ chỉ to hơn, sợi chỉ chắc chắn cùng lớp sáp bảo vệ bên ngoài chỉ sáp có độ căng siết và chắc chắn giữ độ bền cho sản phẩm tránh sứt chỉ trong quá trình sử dụng.

Chỉ sáp dẹt may đồ da handmade

Chỉ sáp may đồ da thật handmade

Chỉ sáp tròn may đồ da thật

Chỉ sáp tròn may đồ da thật

 

Yêu thương chính mình là cách tốt nhất để người khác yêu thương bạn

Phụ nữ thông minh ắt hẳn biết cách chọn Quà tinh tế

Nghệ thuật thu hút là thế mạnh sẵn có của phụ nữ. Những cô nàng chỉ có vóc dáng và khuôn mặt xinh đẹp chưa chắc đã có nét cuốn hút chết người so với những cô nàng thông minh và tinh tế. Chọn quà tặng cũng là cách thể hiện sự thông minh của bạn.

Phụ nữ thông minh tất nhiên biết cách chọn Quà tinh tế

Trong cuộc sống cũng như trong công việc để dễ dàng thành công và đạt được những điều mình mong muốn thì cần có lúc cương lúc nhu. Khi thì sắc xảo quyết đoán lúc lại cần nhẹ nhàng, mỏng manh. Người phụ nữ thông minh luôn biết cách biến chuyển tâm trạng, nét mặt, khiến cho người khác cảm giác ngưỡng mộ và yêu mến.

Mỉm cười tự tin quyết định 50% tới sự duyên dáng xinh đẹp của mỗi người phụ nữ

Mỉm cười tự tin quyết định 50% tới sự duyên dáng xinh đẹp của mỗi người phụ nữ

Trong cuộc sông hiện nay, chủ động hay bị động là do tâm thế lựa chọn tiếp nhận vấn đề của các nàng thế nào. Có câu chuyện kể về những gia đình cơ bản đang được tái hiện trên sóng truyền hình tại khung giờ vàng VTV. Người vợ ngày ngày ở nhà tề gia nội trợ chăm con, quán xuyến đủ các lễ tết ma chạy của họ hàng làng xóm hai bên. Hết lòng với chồng con, được lòng mẹ chồng như con gái, mà anh chồng vẫn mù quáng đi ngoại tình. Anh ta cho rằng chị ấy ở nhà chỉ biết thảnh thơi cả ngày mà còn ăn mặc luộm thuộm, kiến thức không có. Không có khả năng tự tìm kiếm được một công việc và tất nhiên là lãnh luôn án “ăn bám”. Vì sao, hai người từ yêu thương nhau đến thế, bây giờ nhìn thấy nhau là mệt mỏi, chán nản??

Hoa Hồng trên ngực trái

Hoa Hồng trên ngực trái

Nguyên nhân lớn nhất là giữa họ không có mối quan tâm chung nào cả. Và không quan tâm đến nhau theo cách mà đối phương mong muốn. Đối phương ở đây phần nhiều là các ông chồng. Đâu cần phải cố gắng hy sinh hết cả thời gian cho gia đình, việc gì không cần thiết, bỏ qua được thì cứ cho qua đi. Thay vào đó giành thời gian để tự làm đẹp, tự chăm sóc lấy bản thân mình. Suy cho cùng phải tự yêu thương lấy mình chứ cứ hy vọng trông chờ vào ai làm chi? Khoản nào nên tiết kiệm thì giữ không thì thoải mái một chút. Tự chiều chuộng bản thân 1 tháng 1 lần mua sắm làm đẹp thì có sao?

Lại nữa, giả thử như người phụ nữ ấy cũng quan tâm tới công việc kinh doanh của anh chồng ấy một chút. Bằng những câu hỏi nhỏ về công việc về nhân viên trong mỗi bữa ăn, cũng có thể thi thoảng mua tặng anh ta một vài món quà mang ý nghĩa động viên, hữu ích cho công việc. Đồng thời tinh tế nhắc nhở về gia đình là hậu phương vững chắc cho anh. Thử nghĩ xem, như vậy thì dăm ba cô gái non trẻ cũng chỉ là nhất thời rồi thôi. Chứ không thể nào đánh bật cái vị trí “vợ” đó được.

Đã bao giờ các chị có suy nghĩ thi thoảng bất ngờ tặng quà cho các anh chồng, nhắc nhớ các anh về gia định về kỷ niệm xưa. Phụ nữa bây giờ tự tin và độc lập đâu nhất thiết chỉ biết chờ đợi nhận quà từ phái mạnh nữa đâu. Tự mình tạo ra bất ngờ, nâng giá trị bản thân và cảm xúc thăng hoa giữa hai người. Làm sao để chọn quà đủ trình “tinh tế” trong mắt các anh đây? Lại là một câu hỏi khiến ối người suy nghĩ ngày nọ qua đêm kia. Xin được gợi ý một vài option như sau:

Bút ký kim loại cao cấp, thay ngòi mực nước linh hoạt

Bút ký kim loại cao cấp, quà tặng hợp ” gu” cho dân văn phòng

 • Bút ký cao cấp: Một món quà cực kì thiết thực và có giá trị cả về tinh thần và thực tế.  Là người kinh doanh đi làm bút ký vừa tạo nét sang trọng gài ngay trên ngực áo trái. Thử tượng tượng mỗi khi đặt bút ký một bản hợp đồng anh ta lại nhớ tới vợ con. Bước đến một thành công mới các chị vô hình chung là người đồng hành đó thôi.
 • Sổ tay da: Sổ da thật thì khỏi cần bàn. Đây sẽ là món quà không quá mới nhưng cực kì tinh tế. Cuốn sổ ghi chép là vật cực kì quan trọng với các chàng kinh doanh. Với món quà này bạn lập tức trở thành một người vợ tinh tế biết quan tâm tới công việc của chồng. Song song với nó, trên góc nhỏ nào của cuốn sổ có thể khắc tên, bí danh thân mật, tên những đứa con viết tắt hoặc ngày kỉ niệm của hai người… Một công đôi việc, khẳng định chủ quyền theo kiểu cao tay thế này, ai chả thích !!!
  Bộ đôi sổ tay cho anh chàng/ cô nàng công sở

  Bộ đôi sổ tay cho anh chàng/ cô nàng công sở

Bộ đôi sổ tay luôn với anh ấy cũng là một ý kiến khá hay. Bạn là cô nàng độc lập, có công việc kinh doanh riêng, hãy để anh ấy thấy mình cũng độc lập tự chủ, tự nhiên sẽ thu hút anh ấy thôi.

 • Chọn quà là Dây lưng da bò: Theo quan niệm các cụ hay nói tặng dây lưng là để trói chân các chàng lại cho họ khỏi tơ tưởng trăng hoa. Xin thưa là chẳng có cái dây lưng quyền năng nào như vậy cả. Nếu có thật, khi phải bán răng mà mua cũng có không ít chị em đổ xô tới xếp hàng. :D. Tặng dây lưng đơn giản là một món phụ kiện cần thiết cho trang phục công sở đi làm của các anh. Nếu khéo léo các nàng vẫn có thể khắc lên đó những kí hiệu yêu thương. Được vợ chăm lo cho chân tơ kẽ tóc vậy thì “muốn hư ư? Cũng phải từ từ đi nhé !!!”
 • Chọn quà là Giày da thật: Đừng tin vào quan niệm tặng giày người yêu, người thân sẽ chạy đi mất. “Một đôi giày tốt sẽ đưa anh và chúng ta đi đến những thành công lớn”. Nói với anh ấy câu này, thì chồng bạn chỉ thấy muốn chạy ngay về nhà với vợ sau mỗi lần gặt hái được hợp đồng quan trong mà thôi.

 • Cà vạt, áo sơ mi : Đây là món quà mà đa số chị em lựa chọn quà trong các dịp sinh nhật hay ngày kỉ niệm tặng cho các anh. Tuy không là mới mẻ gì nữa nhưng anh nào đi làm mà chồng cần ít nhất dăm ba áo sơ mi khác nhau thay đổi. Ít nhất 1,2 chiếc cà vạt để dùng khi có những buổi gặp quan trong hay tiệc tùng ở công ty.
 • Những bữa cơm ngon, căn nhà gọn gàng, thơm mát. Phải nói là đây là món quà mà thường các anh chưa biết trân trọng cho lắm. Điều này có thể khiến các chị em hơi chạnh lòng, nhưng thật sự cảm giác khi về tới nhà sau một ngày làm việc mà bừa bộn, con cái nheo nhóc, cơm nước quanh quẩn chỉ vài món đơn giản. Ngày nào cũng thế mới là điều khiến các anh chỉ muốn tăng ca cho nhanh.
Khi bạn thông minh và tinh tế là bạn đã đủ đẹp trong mắt người khác

Người phụ nữ tinh tế biết cách giữ vũng hạnh phúc của mình

Thôi thì cứ nghĩ thoáng ra rằng con mình mình chăm, nhà mình mình dọn. Mình nấu ngon thì mình ăn ngon trước. Cứ với tâm lý này mà làm thì phụ nữ cũng đỡ sân si mà các anh chồng cũng khó lòng rời xa một cô vợ toàn năng như thế. Còn những trường hợp ngoại lệ, không biết thế nào là tốt, là “sướng”. Như thế cũng chưa vừa lòng thì người phụ nữ cũng cứ nhẹ nhàng nhấn nút “Next” cho đời thanh thản thôi. Cái gì là của mình thì cố giữ, giữ rồi vẫn thấy không phải của mình thì cố chấp mãi sao được. Mạnh mẽ lên cô gái !!!

Hy vọng rằng các chị em phụ nữ chúng ta lúc nào cũng được yêu thương nâng niu. Cứ nhẹ nhàng mà duyên dáng, thông minh mà tinh tế như vậy đủ làm các anh say nắng một đời. Chẳng phí đâu thời gian lo này, ngóng kia. Cứ là chính phiên bản tốt nhất của mình thì tình yêu tự đến tự chạy theo dài dài ấy mà.

 

Cuốn sổ tay da thật

LỢI ÍCH CỦA VIỆC GHI CHÉP THƯỜNG XUYÊN (PI)

 

Các bạn trẻ bây giờ thật sự rất giỏi, giỏi đến mức khó tin. Tôi có gặp những CEO sinh năm 94, 96 và thậm chí là 99. Không chỉ là cái danh xưng CEO cho oai như ban đầu tôi tưởng. Họ có cả đầu óc kinh doanh và tầm nhìn xa trông rông “miên man”. Nói chuyện với họ sẽ như mở ra trong đầu mình một giới hạn hoàn toàn khác đó là: KHÔNG GIỚI HẠN. ^^

Continue reading