Sổ tay da thật thiết kế gáy còng

Quà tặng “động viên” mùa Cô-rô-na

Đại dịch toàn cầu Covid-19 đang là mối lo ngại không của riêng ai. Những tổn thất nặng nề cả về dân số và kinh tế do hệ lụy của nó còn không ngưng nhân rộng tại thời điểm này. Việt Nam vẫn đang là 1 trong những  quốc gia kiên cường và vững tay kiểm soát. Dù không tránh khỏi rất nhiều đơn vị kinh doanh , du lịch tuyên bố phá sản, ngưng trệ tạm thời việc đến trường học tập của các em học sinh, sinh viên. Và tất nhiên, trong đó, những cô giáo, thầy giáo cũng phải tạm ngưng lại công việc thường nhật của mình.

Quà tặng “động viên” mùa Cô-rô-na

Đại dịch toàn cầu COVID-19 đã và đang trở thành nỗi ám ảnh với toàn bộ các quốc gia.

Với các nhà giáo

Đã hơn 4 lần Thông báo cho các em học sinh nghỉ, đồng nghia với các giáo viện cũng được gián tiếp thông báo nghỉ. Thời hạn nghỉ không thể chủ động mà còn dựa theo tính hình diễn biến của dịch bệnh. Không ít các cô giáo cũng tìm cách bán hàng online hoặc kinh doanh một số thực phẩm homemade để phụ phần chi phí cho gia đình. Có nhiều người thì nghĩ đến tìm việc khác để trang trải cuộc sống, chủ động hơn trong kinh tế. Vâng, đây là lúc nếu nhận được sự động viên của học sinh hay phụ huynh sẽ là niềm tin to lớn giữ lửa nghề cho các thày cô đáng kính.

Với các nhà kinh doanh tư nhân

Nhìn vào con số đáng báo động này, mọi người hãy chung tay đẩy lùi Covid-19

Tính đến ngày 24/03, đây là số lượng người mắc Covid-19 tại Việt Nam

Như các ngành nghề kinh doanh hầu hết doanh số đều giảm sút nhất là hàng quán hay những showroom trung bày. Lượng khách qua trực tiếp giảm có nơi đóng cũng không được mà mở tiếp không xong. Các kinh phí chi tiêu bỏ ra cho nhân viên, mặt bằng, điện nước khiến các nhà điều hành đau đầu khắc phục. Đã khi nào thấy các anh chồng về nhà mà thở ngắn, than dài vì doanh thu  không đủ bù vào chi phí phát sinh nhiều đến vậy??

Với các “bà mẹ”

Không ít các bà mẹ trẻ phải xin nghỉ công việc ở nhà để chăm con, vì không có người chăm khi các bé bắt buộc nên ở nhà để giữ an toàn cho chính con của họ. Nhiều gia đình không có ông bà chăm, thuê thêm người là phương án không khả thì vì nhiều yếu tố. Nên các mẹ sẽ ưu tiên chọn phương án hy sinh công việc ở nhà với các con.

Nhân viên văn phòng

Biểu đồ số lượng các ca mắc mới theo từng ngày từ 6/3-24/3 tại Việt Nam

Nhiều công ty liên kết cũng tạm thời cho nghỉ không lương 1 số nhân viên văn phòng để cắt giảm chi phí vì không có nhiều lợi nhuận. Nhiều công ty cũng cho nhân viên nghỉ tạm thời, hoặc làm online để giữ an toàn cho các bạn ấy và cộng đồng. Như vậy tất nhiên, lương thưởng cũng giảm đi không nhiều thì ít.

Dịch bệnh gây ra tổn thất về kinh tế là một điều không tránh khỏi, hiện tại nó còn gây lo lắng về sức khỏe, và hoang mang về tình hình hình tài chính. Có quá nhiều thứ phải lo nghĩ. Vậy cần động lực gì để “shock” lại tinh thần cho những người thân yêu của mình??

Món quà tặng ý nghĩa

Cuốn sổ gáy bòng bìa da thật được khắc thông điệp ý nghia gửi tới tay người nhận

Gần đây, có một sự trùng hợp là khá nhiều cuốn sổ tay da thật của Bullnote được đặt mua từ những khách hàng trên toàn quốc. Học thay vì khắc tên laser  lên bìa da thật như thông thường thì lại chọn các thông điệp ý nghĩa hơn hoặc một vài lời động viên ngắn gọn gửi tới người thân, các đồng nghiệp và gửi tới thày cô giáo của con mình. Thực hiện phần khắc tên laser đó, nhân viên Bullnote đều cố gắng tỉ mỉ hết sức có thể, để đó trở thành nguồn động viên không chỉ ý nghĩa về ngôn từ mà còn xuất sắc về thẩm mỹ.

Món quà ý nghĩa dành tặng cho bạn bè, đồng nghiệp

Quà tặng sổ tay cho các thày cô giáo trường mầm non Xuân Mai – HN

Một vài doanh nghiệp hiện không thể tổ chức các hoạt động tri ấn khách hàng hay tổ chức tiệc ăn uống cho nhận viên, họ cũng chọn lấy một món quà nho nhỏ gửi tới các đối tượng này. Đó là cuốn sổ tay Midori xinh xắn, dập nhiệt logo một cách chuyên nghiệp và đồng bộ. Ngoài ý nghĩa tính thần, sổ tay da bò Midori thật sự là món quà mang tính ứng dụng cao, tất nhiên, trong lúc đại dịch bùng phát, cuốn sổ trợ thành trợ thủ để bạn ghi lại những công việc nhiệm vụ, những kế hoạch hợp tác, ..

Quà tặng kèm chữ ký của giảm đốc gửi đến các nhân viên chủ chốt trong công ty

Đối tượng khách hàng đến với Bullnote thật sự đa dạng, dôi khi là em gái muốn mua quà tặng cho anh trai, vợ tặng chồng, nhân viên tặng sếp, phụ huynh tặng giao viên, đồng nghiệp tặng quà nhau, bạn bè,… Thế mới biết, trong lúc cần tìm kiếm một món quà đặt online đảm bảo sang-đẹp-ý nghĩa thì sổ tay da thật đang là lựa chọn của mọi người ở nhiều lứa tuổi và công việc. Thực chất việc viết sổ tay sẽ tạo thói quen ghi chép, rèn luyện trí nhớ và tính cẩn trọng. Chính vì thế, sổ tay da bò trở thành lựa chọn đầu tiên “nảy lên” trong suy nghĩ của người mua giữa hàng ngàn món quà khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

*******************************************
⚜️BULLNOTE – THẾ GIỚI SỔ TAY DA THẬT CAO CẤP 📚
📧 Website: https://bullnote.vn
🏰 Địa chỉ: số 29, ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
📞 Hotline: 0️⃣8️⃣6️⃣8️⃣3️⃣.9️⃣9️⃣9️⃣.7️⃣7️⃣

Dụng cụ làm đồ da handmade

Giới thiệu địa chỉ mua dụng cụ làm đồ da ở Hà Nội

Để làm nên những sản phẩm da thật thủ công ngoài da thật không thể thiếu những món dụng cụ làm đồ da chuyên dụng. vậy tại Hà Nội bạn có thể tìm mua dụng cụ làm đồ da ở đâu? Bullnote xin giới thiệu 1 trong những địa chỉ cung cấp dụng cụ làm da và da uy tín tại Hà Nội để các bạn có thể tham khảo.

Giới thiệu địa chỉ mua dụng cụ làm đồ da ở Hà Nội

Những dụng cụ được sử dụng chuyên cho việc làm đồ da thủ công, Nếu bạn đang bắt đầu học làm đồ da mà chưa biết phải bắt đầu từ đâu Da Tấm sẽ là một lựa chọn mà bạn đáng lưu tâm khi tìm hiểu về đồ da.

Trang chủ: https://datam.vn

Tại Da tấm:

Bạn có thể tìm mua những miếng da nguyên liệu để tự làm cho mình những sản phẩm đồ da,

Cung cấp dụng cụ làm da chuyên dụng với giá cả tốt nhất. Được hướng dẫn sử dụng và những kỹ thuật làm da cơ bản.

Có những video và bài viết hướng dẫn về các kỹ thuật làm đồ da handmade

Có những khoá học từ trải nghiệm đến khoá học chuyên nghiệp về nghề làm đồ da thật handmade.

Da Tấm là địa chỉ mà chúng mình muốn giới thiệu với các bạn. Quay trở lại bài viết, chủ đề chính dụng cụ làm đồ da handmade Bullnote xin giới thiệu các bạn một số những dụng cụ cơ bản đang được bán nhiều nhất tại đây mà chúng mình cảm thấy hữu ích.

+ Bộ dụng cụ làm đồ da Handmade: Link bộ dụng cụ làm da

Dụng cụ làm đồ da handmade

Dụng cụ làm đồ da handmade đầy đủ tại Da Tấm

Đối với các bạn mới bắt đầu học làm đồ da, bộ dụng cụ làm da đầy đủ sẽ là phương án tiết kiệm và hợp lý nhất đặc biệt là với các bạn mới bắt đầu tìm hiểu về làm da handmade. Bộ dụng cụ được lựa chọn kỹ lượng lược đi những phần không cần thiết để giảm thiểu chi phí trong khi vẫn đáp ứng đầy đủ các dụng cụ cơ bản để làm được hầu hết các sản phẩm đồ da.

Với bộ dụng cụ đầy đủ các bạn mới sẽ gần như có thể làm đồ luôn mà không cần chạy đi chạy lại khi thiếu món này món kia trong quá trình bắt đầu làm sản phẩm đồ da.

+ Bảng cắt tự liền

Bảng cắt tự liền làm đồ da thủ công

Bảng cắt thủ công tự liền chuyên dụng

Công dụng sử dụng để kê cắt da, Bảng có khả năng tự liền, chống xước tốt độ bền sử dụng rất lâu. Việc sử dụng bảng cắt chuyên dụng giúp bảo vệ lưỡi dao, Chống làm trầy xước bàn làm việc. Mặt bảng phẳng đanh nên đường cắt trên da sẽ sắc và đẹp hơn.

+ Dao cắt da

Dao cắt da chuyên dụng

Dao cắt da thật chuyên dụng, dụng cụ làm đồ da Handmade

Dao cắt da chuyên dụng là sản phẩm không thể thiếu trong bộ dụng cụ làm da, Tuy nhiên có nhiều lựa chọn cho bạn khi sử dụng dao cắt da. Dễ mua dễ tìm và tiện lợi nhất có thể kể tới dao dọc giấy có bán tại các tiệm văn phòng phẩm với lưỡi thay thế đi kèm. Hoặc dao chuôi gỗ, dao bánh xe. Mỗi loại dao có 1 đặc tính khác nhau nhưng đều đáp ứng được hết nhu cầu cắt chi tiết da handmade.

+ Cây ke viền

Cây ke viền da

Ke viền lấy dấu da thật chuyên dụng

Sử dụng để ke viền từ mép da lấy dấu đục lỗ chỉ may, Để đường chỉ may thẳng hàng ngay ngắn thì các mũi đục phải thẳng hàng. Cây compa ke viền có tác dụng tạo da đường dấu để dễ dàng đục lỗ theo giúp sản phẩm có đường may chuẩn đều và đẹp.

+ Các loại đục da thông dụng.

Để đục được các lỗ khâu da,

Bộ Đục trám:

Bộ đục trám dụng cụ làm đồ da handmade chuyên dụng

Bộ đục trám dụng cụ làm đồ da handmade chuyên dụng

Bộ đục tròn:

Bộ đục lỗ tròn 1mm

Bộ đục lỗ tròn cho đường chỉ may thẳng hoặc có thể sử dụng cho các đường may chữ X

Bộ đục xiên:

Bộ đục xiên dụng cụ làm đồ da handmade chuyên dụng

Bộ đục xiên dụng cụ làm đồ da handmade chuyên dụng

+ Chỉ sáp khâu da

Không giống như chỉ may vải, Chỉ may các sản phẩm da thật là dòng chỉ dù được tuốt sáp, Với cỡ chỉ to hơn, sợi chỉ chắc chắn cùng lớp sáp bảo vệ bên ngoài chỉ sáp có độ căng siết và chắc chắn giữ độ bền cho sản phẩm tránh sứt chỉ trong quá trình sử dụng.

Chỉ sáp dẹt may đồ da handmade

Chỉ sáp may đồ da thật handmade

Chỉ sáp tròn may đồ da thật

Chỉ sáp tròn may đồ da thật

 

QUÀ TẶNG THÀY CÔ GIÁO NHÂN NGÀY 20/11

”Muốn sang thì bắc cầu Kiều

Muốn con hay chữ thì yêu lấy thày”

Từ xa xưa Việt Nam ta đã vang danh các nước bạn với một ý chí chiến đấu quật cường can đảm và truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo. Ngày nay, trong thời đại của tri thức, việc học hành của con trẻ vẫn luôn được để tâm lên hàng đầu. Bên cạnh những nhà gió lâu năm, đội ngũ các thày cô giáo trẻ, giỏi giang, năng động cũng ngày một nhiều hơn. Họ vẫn luôn sát cánh bằng tấm lòng và kinh nghiệm của mình dìu dắt những lớp em thơ. Để tri ân, vinh danh họ, ngày 20/11 là dịp lớn nhất trong năm cho các phụ huynh và các bạn học sinh thể hiện tình cảm của mình qua lời chúc, các món quà tặng thày cô ý nghĩa.

QUÀ TẶNG THÀY CÔ GIÁO NHÂN NGÀY 20/11

Người người nhà nhà đều rất quan tâm tới ngày lễ lớn này, Để chuẩn bị một món quà chu đáo nhất thể hiện sự quan tâm, tới thày cô. Thay lời cảm ơn thày cô đã chăm sóc, dạy bảo con em suốt năm qua. Vậy, làm thế nào để chọn được một món quà tinh tế, hợp lý nhất trong ngày này?

Một số gợi ý quà tặng thày cô giáo nhân ngày 20/11

 • Đầu tiên phải kể đến món quà truyền thống nhất: Hoa tươi:

Hóa tươi là một món quà tặng thày cô không thể thiếu vào ngày 20/11

Hoa tươi là một phần không thể thiếu trong ngày dành riêng cho thày cô giáo 20/11. Hiện tại, những bó hoa ,lẵng hoa tươi đã được nâng tầm hơn rất nhiều so với thời trước. Rất trau truốt và cầu kì, nhiều loại hoa to đẹp rực rỡ. Thực sự, bên cạnh những món quà khác, thày cô nào cũng đều thích cảm giác được ôm những bó hoa trên tay hay đặt kín trên mặt bàn. Nhược điểm duy nhất của món quà này là không giữ được lâu, và giá thành tăng khác cao trong các ngày lễ. Hơn nữa, còn khá khó khăn để các thày cô mang hết những bó hoa được tặng về.

Là món quà đi kèm với hoa tươi hoặc những món quà khác. Đây là món quà mang giá trị tinh thần cao Trong thiệp ghi lại nhiều lời cảm ơn do chính các bạn hoặc phụ huynh viết tay, gửi tới thày cô. Những tấm thiệp này có thể cất giữ, lưu lại làm kỉ niệm. Nhược điểm là phải đính kèm thêm với một món quà khác.

 

Sổ tay gáy còng inox bìa da bê rrlan xịn mịn đảm bảo là món quà mà người nhận sẽ vô cùng yêu thích

Sôt tay da bò thật gáy còng Inox sáng bóng tiện lợi thay thế lõi sổ sau khi sử dụng

Sổ tay thì giao viên nào cũng cần. Để soạn giáo án, tham gia trong các buổi họp, ghi chú lại những bài hay, chi tiết đẹp để truyền lại cho học trò. Sổ tay bìa da thật sẽ là một món quà tặng thày cô hoàn hảo, hữu dụng và đảm bảo làm các thày cô sẽ cảm động và nhớ tới người tặng quà. Ưu điểm của món quà này là tính ứng  dụng thực tế cao, mang ý nghĩa tinh tế. Cần khéo léo lựa chọn mẫu bìa da thật tại nơi uy tín để món quà tặng thày cô thực sự hoàn hảo. Thêm nữa có rất nhiều dịch vụ khắc tên, logo trên bìa sổ da. Bạn có thể tìm ghi lời chúc, hoặc tự tạo một thông điệp riêng, dấu ấn cá nhân của người nhận, càng tăng tính trân trọng cho món quà tặng thày cô trong ngày lễ đặc biệt này.

Bên cạnh sổ tay thì bút gần như là vật bất ly thân của các thày cô giáo. Trong cặp, trong túi các thày cô chí ít cũng có đến 2,3 cây bút để viết, để ký tên, bút màu đỏ chấm điểm. ….Một chiếc bút đựng trong hộp bọc sang trọng sẽ là một trong những món quà được nhiều phụ huynh săn lùng để tặng cho thày cô giáo trong ngày 20/11. BƯu điểm là rất dễ chọn mua, các loại mẫu mã phong phú, có tính ứng dụng thực tế cao.

 • Mỹ phẩm, đồ trang điểm:

Ý tưởng quà tặng thày cô mới mẻ trong ngày 20/11

Những năm gần đây có khá nhiều phụ huynh thân thiết với các cô giáo và họ lựa chọn mỹ phẩm làm quà tặng cho các dịp đặc biệt bao gồm cả ngày 20/11. Món quà này chỉ dành riêng cho các cô giáo và nên cẩn thận lựa chọn từ các thương hiệu sao cho phù hợp. Món quà này thể hiện được sự quan tâm tới đời sống của các cô, và thông thường là nhãn hiệu có tiếng, nên giá thành cũng có thể khá cao.

 • “Hoa đồng tiền” :

Không thể chối bỏ sự tồn tại của món quà tặng thày cô này được. Hầu như tại thời điểm nào, nếu để đỡ phải đau đầu lựa chọn, hoặc sợ mua những món chưa được thích hợp lắm cho các thày cô, phụ huynh và các bạn vẫn hay lựa chọn gửi tặng phong bao. Đây tất nhiên là món quà thực tế nhất, gọn nhẹ, mà ai cũng cần. Chỉ là về mặt giá trị tinh thần thì sẽ không có điểm gì đáng nhớ hay nổi trội. Thường những lớp học trò lớn như cấp 3, hay Đại học, họ sẽ không lựa chọn món quà này mà sẽ tìm món quà nào đó có thể lưu giữ và mang tính hình ảnh nhiều hơn.

sổ tay da handmade, quà tặng sổ da ý nghĩa

sổ tay da handmade, quà tặng sổ da ý nghĩa

Trên đây là một vài gợi ý những món quà tặng cho thày cô nhận ngày 20/11. Rất mong bài viết có tính hữu ích hoặc đưa ra được gợi ý hay ho cho các bạn để đỡ phải “vò đầu bứt tại” suy nghĩ ra một món quà hợp lòng người tặng, ấm lòng người nhận.

 

Yêu thương chính mình là cách tốt nhất để người khác yêu thương bạn

Phụ nữ thông minh ắt hẳn biết cách chọn Quà tinh tế

Nghệ thuật thu hút là thế mạnh sẵn có của phụ nữ. Những cô nàng chỉ có vóc dáng và khuôn mặt xinh đẹp chưa chắc đã có nét cuốn hút chết người so với những cô nàng thông minh và tinh tế. Chọn quà tặng cũng là cách thể hiện sự thông minh của bạn.

Phụ nữ thông minh tất nhiên biết cách chọn Quà tinh tế

Trong cuộc sống cũng như trong công việc để dễ dàng thành công và đạt được những điều mình mong muốn thì cần có lúc cương lúc nhu. Khi thì sắc xảo quyết đoán lúc lại cần nhẹ nhàng, mỏng manh. Người phụ nữ thông minh luôn biết cách biến chuyển tâm trạng, nét mặt, khiến cho người khác cảm giác ngưỡng mộ và yêu mến.

Mỉm cười tự tin quyết định 50% tới sự duyên dáng xinh đẹp của mỗi người phụ nữ

Mỉm cười tự tin quyết định 50% tới sự duyên dáng xinh đẹp của mỗi người phụ nữ

Trong cuộc sông hiện nay, chủ động hay bị động là do tâm thế lựa chọn tiếp nhận vấn đề của các nàng thế nào. Có câu chuyện kể về những gia đình cơ bản đang được tái hiện trên sóng truyền hình tại khung giờ vàng VTV. Người vợ ngày ngày ở nhà tề gia nội trợ chăm con, quán xuyến đủ các lễ tết ma chạy của họ hàng làng xóm hai bên. Hết lòng với chồng con, được lòng mẹ chồng như con gái, mà anh chồng vẫn mù quáng đi ngoại tình. Anh ta cho rằng chị ấy ở nhà chỉ biết thảnh thơi cả ngày mà còn ăn mặc luộm thuộm, kiến thức không có. Không có khả năng tự tìm kiếm được một công việc và tất nhiên là lãnh luôn án “ăn bám”. Vì sao, hai người từ yêu thương nhau đến thế, bây giờ nhìn thấy nhau là mệt mỏi, chán nản??

Hoa Hồng trên ngực trái

Hoa Hồng trên ngực trái

Nguyên nhân lớn nhất là giữa họ không có mối quan tâm chung nào cả. Và không quan tâm đến nhau theo cách mà đối phương mong muốn. Đối phương ở đây phần nhiều là các ông chồng. Đâu cần phải cố gắng hy sinh hết cả thời gian cho gia đình, việc gì không cần thiết, bỏ qua được thì cứ cho qua đi. Thay vào đó giành thời gian để tự làm đẹp, tự chăm sóc lấy bản thân mình. Suy cho cùng phải tự yêu thương lấy mình chứ cứ hy vọng trông chờ vào ai làm chi? Khoản nào nên tiết kiệm thì giữ không thì thoải mái một chút. Tự chiều chuộng bản thân 1 tháng 1 lần mua sắm làm đẹp thì có sao?

Lại nữa, giả thử như người phụ nữ ấy cũng quan tâm tới công việc kinh doanh của anh chồng ấy một chút. Bằng những câu hỏi nhỏ về công việc về nhân viên trong mỗi bữa ăn, cũng có thể thi thoảng mua tặng anh ta một vài món quà mang ý nghĩa động viên, hữu ích cho công việc. Đồng thời tinh tế nhắc nhở về gia đình là hậu phương vững chắc cho anh. Thử nghĩ xem, như vậy thì dăm ba cô gái non trẻ cũng chỉ là nhất thời rồi thôi. Chứ không thể nào đánh bật cái vị trí “vợ” đó được.

Đã bao giờ các chị có suy nghĩ thi thoảng bất ngờ tặng quà cho các anh chồng, nhắc nhớ các anh về gia định về kỷ niệm xưa. Phụ nữa bây giờ tự tin và độc lập đâu nhất thiết chỉ biết chờ đợi nhận quà từ phái mạnh nữa đâu. Tự mình tạo ra bất ngờ, nâng giá trị bản thân và cảm xúc thăng hoa giữa hai người. Làm sao để chọn quà đủ trình “tinh tế” trong mắt các anh đây? Lại là một câu hỏi khiến ối người suy nghĩ ngày nọ qua đêm kia. Xin được gợi ý một vài option như sau:

Bút ký kim loại cao cấp, thay ngòi mực nước linh hoạt

Bút ký kim loại cao cấp, quà tặng hợp ” gu” cho dân văn phòng

 • Bút ký cao cấp: Một món quà cực kì thiết thực và có giá trị cả về tinh thần và thực tế.  Là người kinh doanh đi làm bút ký vừa tạo nét sang trọng gài ngay trên ngực áo trái. Thử tượng tượng mỗi khi đặt bút ký một bản hợp đồng anh ta lại nhớ tới vợ con. Bước đến một thành công mới các chị vô hình chung là người đồng hành đó thôi.
 • Sổ tay da: Sổ da thật thì khỏi cần bàn. Đây sẽ là món quà không quá mới nhưng cực kì tinh tế. Cuốn sổ ghi chép là vật cực kì quan trọng với các chàng kinh doanh. Với món quà này bạn lập tức trở thành một người vợ tinh tế biết quan tâm tới công việc của chồng. Song song với nó, trên góc nhỏ nào của cuốn sổ có thể khắc tên, bí danh thân mật, tên những đứa con viết tắt hoặc ngày kỉ niệm của hai người… Một công đôi việc, khẳng định chủ quyền theo kiểu cao tay thế này, ai chả thích !!!
  Bộ đôi sổ tay cho anh chàng/ cô nàng công sở

  Bộ đôi sổ tay cho anh chàng/ cô nàng công sở

Bộ đôi sổ tay luôn với anh ấy cũng là một ý kiến khá hay. Bạn là cô nàng độc lập, có công việc kinh doanh riêng, hãy để anh ấy thấy mình cũng độc lập tự chủ, tự nhiên sẽ thu hút anh ấy thôi.

 • Chọn quà là Dây lưng da bò: Theo quan niệm các cụ hay nói tặng dây lưng là để trói chân các chàng lại cho họ khỏi tơ tưởng trăng hoa. Xin thưa là chẳng có cái dây lưng quyền năng nào như vậy cả. Nếu có thật, khi phải bán răng mà mua cũng có không ít chị em đổ xô tới xếp hàng. :D. Tặng dây lưng đơn giản là một món phụ kiện cần thiết cho trang phục công sở đi làm của các anh. Nếu khéo léo các nàng vẫn có thể khắc lên đó những kí hiệu yêu thương. Được vợ chăm lo cho chân tơ kẽ tóc vậy thì “muốn hư ư? Cũng phải từ từ đi nhé !!!”
 • Chọn quà là Giày da thật: Đừng tin vào quan niệm tặng giày người yêu, người thân sẽ chạy đi mất. “Một đôi giày tốt sẽ đưa anh và chúng ta đi đến những thành công lớn”. Nói với anh ấy câu này, thì chồng bạn chỉ thấy muốn chạy ngay về nhà với vợ sau mỗi lần gặt hái được hợp đồng quan trong mà thôi.

 • Cà vạt, áo sơ mi : Đây là món quà mà đa số chị em lựa chọn quà trong các dịp sinh nhật hay ngày kỉ niệm tặng cho các anh. Tuy không là mới mẻ gì nữa nhưng anh nào đi làm mà chồng cần ít nhất dăm ba áo sơ mi khác nhau thay đổi. Ít nhất 1,2 chiếc cà vạt để dùng khi có những buổi gặp quan trong hay tiệc tùng ở công ty.
 • Những bữa cơm ngon, căn nhà gọn gàng, thơm mát. Phải nói là đây là món quà mà thường các anh chưa biết trân trọng cho lắm. Điều này có thể khiến các chị em hơi chạnh lòng, nhưng thật sự cảm giác khi về tới nhà sau một ngày làm việc mà bừa bộn, con cái nheo nhóc, cơm nước quanh quẩn chỉ vài món đơn giản. Ngày nào cũng thế mới là điều khiến các anh chỉ muốn tăng ca cho nhanh.
Khi bạn thông minh và tinh tế là bạn đã đủ đẹp trong mắt người khác

Người phụ nữ tinh tế biết cách giữ vũng hạnh phúc của mình

Thôi thì cứ nghĩ thoáng ra rằng con mình mình chăm, nhà mình mình dọn. Mình nấu ngon thì mình ăn ngon trước. Cứ với tâm lý này mà làm thì phụ nữ cũng đỡ sân si mà các anh chồng cũng khó lòng rời xa một cô vợ toàn năng như thế. Còn những trường hợp ngoại lệ, không biết thế nào là tốt, là “sướng”. Như thế cũng chưa vừa lòng thì người phụ nữ cũng cứ nhẹ nhàng nhấn nút “Next” cho đời thanh thản thôi. Cái gì là của mình thì cố giữ, giữ rồi vẫn thấy không phải của mình thì cố chấp mãi sao được. Mạnh mẽ lên cô gái !!!

Hy vọng rằng các chị em phụ nữ chúng ta lúc nào cũng được yêu thương nâng niu. Cứ nhẹ nhàng mà duyên dáng, thông minh mà tinh tế như vậy đủ làm các anh say nắng một đời. Chẳng phí đâu thời gian lo này, ngóng kia. Cứ là chính phiên bản tốt nhất của mình thì tình yêu tự đến tự chạy theo dài dài ấy mà.

 

Sổ tay da bò món quà tặng độc đáo cho bạn bè người thân

4 bước để tự tạo một cuốn sổ tay như ý

Mua sắm là cả một nghệ thuật, mua làm sao vừa đẹp vừa hạn chế nhất về mặt chi phí, lại theo đúng ý thích của mình. Được tự chọn từng chi tiết để ráp thành sản phẩm hoàn thiện cho tiêng mình hẳn ai cũng hứng thú. Bạn nghĩ sao nếu được tự chọn một cuốn sổ tay theo đúng ý của mình?

CÁC BƯỚC ĐỂ TỰ TẠO MỘT CUỐN SỔ TAY

Tại Bullnote- Thế giới sổ tay da thật, chúng tôi cũng rất hân hạnh để bạn tự tạo nên cuốn sổ cho riêng mình. Đảm bảo phù hợp với cá tính và mục đích sử dụng chỉ bằng 4 bước cơ bản sau.

Bước 1: CHỌN LOẠI SỔ

Sổ tay da bò thật cao cấp

Sổ tay bìa da bò thật cuốn sổ mộc mạc bền bỉ với thời gian

Bạn sẽ cần một cuốn sổ tay nhìn trưởng thành, sang trọng, chuyên nghiệp thĩ hãy chọn mẫu sổ tay gáy còng. Còn muốn phá cách, phóng khoáng nên chọn mẫu sổ Midori gáy chun mềm mại. Hoặc có thể theo phong cách cổ điện với mẫu sổ gài có khuy bấm, v ….v

Bước 2: CHỌN BÌA SỔ

sổ tay da bò handmade Passport Notebook - món quà ý nghĩa

sổ tay da bò handmade Passport Notebook – món quà ý nghĩa

Để hoàn thiện các mẫu sổ tay khác nhau thì chất liệu da được chọn làm bìa sổ cũng sẽ tương thích với kiểu dáng. Việc của bạn cần làm thật sự đơn giản. Hãy chọn màu sắc Yêu thích cho bìa cuốn sổ tay da của mình. Cứ tin là màu sắc hợp mệnh, phong thủy có lẽ sẽ tốt cho cuộc sống, công việc của bạn đi. Hoặc chỉ là chọn sắc màu bạn muốn, vậy thôi.

Bước 3: CHỌN LÕI SỔ

Lõi sổ dotgrid chấm tròn thông minh

Lõi sổ Dot Grid chấm tròn thông minh được sử dụng rất nhiều trong các dòng sổ

Hiện tại, Bullnote có 5 mẫu lõi khách nhau, thể theo yêu cầu, mục đích công việc của mình.  Bạn sẽ chọn lựa lõi sổ để hỗ trợ chính mình tốt nhất nhé. Lõi trắng trơn ( đơn giản, dễ viết). Lõi kẻ ngang( truyền thống, cơ bản). Lõi chấm bi ( lạ mắt, ngộ nghĩnh). Lõi ô vuông ( đặc thù, khác biệt) hay lõi màu Kraft ( cá tính)

Bước 4: KHẮC TÊN, CHỌN CHARM TRANG TRÍ

Free khắc laser tên, nickname, logo, thông điệp ý nghĩa

Free khắc laser tên, nickname, logo, thông điệp ý nghĩa

Đối với một vài mẫu sổ, chỉ 1 charm trang trí “đính kèm” sẽ làm nổi bật hẳn lên gu thẩm mỹ và đôi điều về tính cách của chủ sở hữu. Như khi phái nữ lên đồ váy vóc là lượt phải tô điểm ít phụ kiện vòng vèo, khuyên tai. .. hầu hết cũng đều muốn tô điểm thêm cho cuốn sổ riêng mình như vậy.

Charm trang trí lạ mắt thể hiện cá tính của người dùng

Charm trang trí lạ mắt thể hiện cá tính cuốn sổ tay cá nhân của bạn

Khắc laser Tên, nickname, logo,.. là một chương trình khuyến mại dành tới tất cả khách hàng.  Chỉ cần mua bất kỳ mẫu sổ tay da thật nào tại Bullnote.vn. Nhằm giúp các bạn cá nhân hóa cuốn sổ một cách nghệ thuật.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có một “món ăn tinh thần” đúng ý 100% rồi nhé. Chúc các bạn có những phút giây mua sắm thư giãn và vui vẻ cùng Bullnote.

********************************************

📚  BULLNOTE – THẾ GIỚI SỔ TAY DA THẬT CAO CẤP 📚
📧 Website: https://bullnote.vn
🏰 Địa chỉ: Số 29 Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
📞 Hotline: 086.83.999.77
🚎 Giao hàng toàn quốc