Tin tức mới

Chọn màu sắc sổ da mang lại may mắn các tín đồ ( Phần I )

Sổ da bò mang lại may mắn cho cấc tín đồ

QUÀ TẶNG SỔ DA MANG LẠI MAY MẮN

Sổ da không chỉ giúp chủ sở hữu quản lý thời gian một cách hiệu quả. Ngoài ra sổ da là quà tặng tinh thần độc đáo đối với mỗi người. Sự may mắn trở nên thú vị hơn với cách chọn màu sắc phù hợp với 12 cung hoàng đạo. Cùng BullNote lượt qua thú vị về cách chọn màu sổ da mang lại may mắn cho chủ sở hữu.

Sổ da bò mang lại may mắn cho cấc tín đồ

Sổ da bò mang lại may mắn cho cấc tín đồ

Màu sắc sổ da phù hợp với 12 cung hoàng đạo

1/ Tín đồ tuổi Tý.  Màu xanh da trời và màu xanh lá mang lại nhiều may mắn cho người cầm tinh con Chuột. Sổ da có 2 tông màu này là nguồn cảm hứng sáng tạo dành cho bạn.

2/ Tín đồ tuổi Sửu. Xanh lam đậm mang tới may mắn cho người tuổi Sửu. Chọn sổ da màu xanh lam đậm giúp tinh thần sảng khoái trong mọi tình huống.
3/ Tín đồ tuổi Dần. Màu xanh da trời  chứa nhiều linh khí mang tới sự linh động, hoạt bát trong tư duy . Ngoài chọn sổ da tông màu xanh da trời người tuổi Dần cũng hợp với tông màu xám.

4/ Tín đồ tuổi Mão .Sử dụng sổ da màu đỏ tươi không những mang lại cảm giác vui tươi, năng động, sự phấn khích. Mang lại nhiều may mắn về tài lộc giúp bạn cầu được ước thấy, vạn sự như ý, đặc biệt khiến kẻ tiểu nhân luôn phải kinh hãi mà tránh xa


5/ Tín đồ tuổi Thìn. Tính cách người tuổi Thìn không quá quan trọng, cầu kỳ trong việc chọn màu sắc, thường lựa chọn màu sắc theo tâm trạng. Tuy vậy màu cam vẫn là màu sắc phù hợp với người tuổi Thìn. Chọn sổ da màu cam mang tới niềm vui, sự may mắn, cát tường cho bạn.
6/ Tín đồ tuổi Tỵ.Với những người cầm tinh con Rắn màu vàng mang tính nhắc nhở, biểu tượng của mục tiêu phấn đấu. Chọn màu sổ da màu vàng cũng mang tới cho bạn sự may mắn, giúp bạn sớm tìm lại chính mình. Đồng thời đề ra mục tiêu phấn đấu rõ ràng, nâng bước thành công ngày càng rực rỡ.

Trang chủ: https://bullnote.vn
Hotline   : 0868399977
Địa chỉ   : Số 35 phố Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.