quà tặng sổ da

Lựa chọn sổ tay cao cấp làm quà tặng công ty

Sổ tay midori khắc tên

Việc lựa chọn quà tặng nhân viên, khách hàng luôn là vấn đề được nhiều công ty quan tâm mỗi dịp cuối năm kinh doanh kết thúc. Sổ tay Bullnote có thể sẽ là gợi ý mà nhiều doanh nghiệp có thể tham khảo. Những cuốn sổ hay món quà được làm từ da thật sẽ giúp thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải sẽ được nhân viên hay khách hàng lưu giữ tốt hơn.

Một số gợi ý về món quà tặng khách hàng mà doanh nghiệp có thể tham khảo.

Bìa sổ da cao cấp

Bìa sổ da cao cấp được làm từ da thật tông Alran đỏ mà khách hàng lựa chọn cho đại hội đại biểu đảng bộ B05

Cuốn sổ với bìa da thật sẽ mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng. Thời gian sử dụng lâu bền cùng với việc được sử dụng thường xuyên sẽ phần nào giúp cho thương hiệu thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải được lâu bền hơn.

Không giống các cuốn sổ tay công nghiệp thông thường, một cuốn sổ bìa da thật có độ bền lên tới hàng chục năm. Đối với dòng sổ này đa phần lõi giấy sẽ theo hầu hết các tiêu chuẩn giấy nên rất dễ để thay thế khi sử dụng hết. Điều này giúp cho một cuốn sổ có thời gian gắn bó với người dùng nhiều hơn. Từ đó thông điệp hay thương hiệu của công ty sẽ được truyền tải rộng và lâu hơn những cuốn sổ công nghiệp thông thường.

Cuốn sổ ghi chép lên kế hoạch

Cuốn sổ ghi chép bỏ túi và lên kế hoạch công việc năng động dành cho nhân viên

Việc có mục tiêu trong công việc và ghi chép cũng như lên kế hoạch là yếu tố cần thiết giúp nhân viên và doanh nghiệp thành công. Một cuốn sổ tay công ty dành tặng nhân viên với mục đích sử dụng tốt sẽ góp phần tăng hiệu quả công việc và sự tập trung của nhân viên.

Bạn sẽ rất hay gặp tình trạng nhân viên tham gia học sản phẩm hay các cuộc họp chỉ ghi chép qua tờ giấy A4 và vứt đi ngay khi ra cửa. Thế nhưng có sổ tay nhân viên và xây dựng quy chuẩn công việc sẽ giúp tăng hiệu suất và hiệu quả làm việc cho nhân viên. Kết quả nghiên cứu cho thấy các công ty có hệ thống báo cáo và xây dựng mục tiêu kế hoạch làm việc tuần tháng cho nhân viên có hiệu quả công việc tốt hơn.

Hình ảnh thương hiệu trên sổ da thật

Hình ảnh thương hiệu trên sổ da thật sẽ được lưu giữ và truyền tải tốt hơn

Mỗi lần khách hàng, nhân viên sử dụng sản phẩm là một lần quảng bá thương hiệu cho công ty. Tại sao không lựa chọn những sản phẩm có độ bền cao và khả năng được sử dụng thường xuyên như sổ da thật.

Với công nghệ dập logo nhiệt trên da hoặc khắc laser chính xác chúng ta dễ dàng để lại hình ảnh hay slogan từ đó tạo ra sự kết nối tốt hơn giữa công ty với nhân viên hay thương hiệu với khách hàng.

Sổ tay midori khắc tên

Sổ tay midori khắc tên lựa chọn dành tặng các thầy cô giáo khích lệ trong dịch covid

Covid 19 diễn biến phức tạp qua nhiều đợt dịch tại Việt Nam. Đây quả là quãng thời gian khó khăn với nhiều giáo viên và học sinh khi lịch học và dạy bị gián đoạn liên tục. Một số trường đã nhanh tay đặt riêng cho các thầy cô những cuốn sổ bìa da trẻ trung với thông điệp cá nhân hoá từng người.

Đây sẽ là món quà ý nghĩa và không khỏi bất ngờ cho các thầy cô. Là nguồn tiếp lửa giúp các thầy cô có thêm niềm vui trong và động lực trong công việc. Nó còn thể hiện sự quan tâm tới từng giáo viên từ phía nhà trường một điểm tựa vô cùng vững chắc trong mùa dịch khó khăn này.

Sổ tay gáy còng A5 bìa da thật

Sổ tay gáy còng A5 bìa da thật

Không chỉ được biết tới nhờ chất liệu da thật sử dụng trên các dòng sổ của Bullnote. Những cuốn sổ của chúng tôi còn có nhiều điều đặc biệt hơn thế.

Toàn bộ các đường chỉ trên sổ đều được khâu tay thủ công 100%. So với khâu máy khâu tay có độ khó gấp nhiều lần tuy nhiên từng đường kim mũi chỉ sẽ được chau chuốt đều tăm tắp hơn. Chỉ sáp khâu da cũng có độ chắc và bền gấp nhiều lần các dòng chỉ may công nghiệp. Từng mũi chỉ được khoá lại với nhau nên kể cả trường hợp sứt chỉ cuốn sổ vẫn sử dụng bình thường mà không bị bung tuột các mối chỉ khác như may công nghiệp.

Thời gian để khâu xong mỗi cuốn sổ có thể lên tới nửa ngày cho một thợ khâu tay. Rất nhiều tâm huyết được đặt lên từng cuốn sổ.

Sổ tay da thật quà tặng dành cho doanh nghiệp

Sổ tay da thật nhiều màu sắc đẹp dễ dàng lựa chọn phù hợp với yêu cầu khách hàng

Sổ tay Bullnote hi vọng sản phẩm của mình sẽ là nguồn tham khảo dành cho các bạn khi lựa chọn quà tặng nhân viên, đối tác, khách hàng.

Liên hệ đặt hàng: 0868399977

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *