quà tặng ý nghĩa

Cuốn sổ tay đặc biệt món quà tặng ý nghĩa

Sổ tay da thật thiết kế gáy còng

Chắc hẳn cuốn sổ tay đã gắn liền với chúng ta từ nhiều năm nay. Hồi bé đi học là những tập vở đầu đời, những cuốn sổ dành tặng bạn bè những ngày ý nghĩa. Rồi những cuốn sổ ghi chép trên giảng đường. Cuốn sổ tay học việc khi mới chập chững bước vào đời với công việc đầu tiên. Bạn chuẩn bị cho một dự án kinh doanh, cuốn sổ lại trở thành 1 người bạn đồng hành từ những bước đi đầu tiên. Và sau này là những kế hoạch dành cho nghỉ ngơi con cái… Mỗi người có một cách sử dụng sổ khác nhau nhưng xét chung lại chúng ta gắn bó với cuốn sổ nhiều hơn ta nghĩ.

Một cuốn sổ tay đặc biệt sẽ trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều những quà tặng vật chất.

Cuộc sống đầy đủ, Nhiều khi những điều ý nghĩa mới đọng lại được giá trị của mình. Ngày này công nghệ phát triển nhiều ứng dụng ghi chú tiện lợi ra đời phục vụ hữu ích con người. Nhưng cuốn sổ không mất đi giá trị của mình. Việc cầm bút vạch ra những kế hoạch cụ thể phác hoạ những ý tưởng trong đầu hữu ích hơn rất nhiều so với bấm vuốt trên điện thoại.

Chính vì muốn truyền tải những điều đặc biệt nhất trên một món quà ý nghĩa. Chúng tôi lựa chọn mang tới cho bạn cuốn sổ tay bìa da thật mà có thể là sản phẩm bạn đang tìm hiêu.

Những ưu điểm từ một cuốn sổ tay da bò.

  • Bìa sổ được chăm chút làm từ bìa da thật khâu tay thủ công hoàn toàn. Mỗi cuốn sổ chứa đựng những sự tỉ mỉ khéo léo từ người thợ làm đồ da thủ công.
  • Độ bến sổ lên tới hàng chục năm, và sẽ lưu giữ những giá trị bạn muốn truyền tải trong một thời gian dài.
  • Có thể tháo lắp thay thế giấy dễ dàng với nhiều lựa chọn về giấy. Phù hợp với mọi nhu cầu viết
  • Là món quà đặc biệt với nhiều giá trị ý nghĩa những vẫn có độ sang trọng nổi bật làm người nhận được bất ngờ.
  • Cuốn sổ da thật cũng là một nguồn động lực với người nhận quà. Hay một sự nhắc nhở động viên khích lệ con cái học tập làm việc sáng tạo hơn với việc lên kế hoạch và mục tiêu cụ thể.
Sổ tay da thật Bullnote

Gợi ý món quà ý nghĩa dành tặng người thân trong những dịp đặc biệt

Nếu bạn đang chưa biết lựa chọn món quà nào ý nghĩa để dành tặng những người thân yêu. Có thể cuốn sổ tay đặc biệt của Bullnote sẽ là một sản phẩm để bạn tham khảo trong dịp đặc biệt này.

Đối với các công ty, đơn vị.

Một số công ty lựa chọn sổ tay bullnote làm quà tặng nhân viên đầu năm. Với mong muốn mang tới sự chuyên nghiệp và nguồn động lực trong công việc với mọi người. Một số đơn vị lại lựa chọn dòng sổ này cho những khách hàng thân thiết đối tác cuối năm.

Với việc truyền tải hình ảnh công ty tới khách hàng lâu hơn với hiệu quả tốt hơn luôn là mục tiêu của các đợt tặng quà. Thay vì những cuốn sổ da công nghiệp hay món quà lưu niệm. Một cuốn sổ tay da thật không chỉ sẽ là sản phẩm mà người nhận sử dụng mà qua đó hình ảnh logo công ty cũng được giới thiệu tới nhiều người hơn nữa.

Quà tặng sổ tay da thật

Sổ tay quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa được nhiều đơn vị công ty lựa chọn

Đây chính là yếu tố cốt lõi của dòng sản phẩm này so với các sản phẩm quà tặng công ty thông thường khác.

Hơn nữa khách hàng dễ dàng tìm được những thiết kế bắt mắt hay sáng tạo ra những mẫu riêng biệt đặc trưng của đơn vị mình làm quà tặng khách hàng. Sổ tay Bullnote có hơn 40 màu da thật với bảng màu đa dạng để khách hàng chọn lựa. Logo có thể dập chìm, in nhũ, in phun hay khắc laser trên từng sản phẩm với yêu cầu cá nhân hoá từng thành viên trong công ty.

Thông tin liên hệ tư vấn & đặt hàng: Hotline 0868399977

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *