Tin tức mới

Sổ tay bìa da cao cấp nguồn cảm hứng mới cho công việc

Một cuốn sổ tay bìa da cao cấp với chất liệu hoàn thiện từ da thật 100% sẽ mang tới bạn một nguồn cảm hứng cho công việc mỗi ngày. Nếu là một người có thói quen ghi chép và thường lên kế hoạch công việc hàng ngày một cuốn sổ sẽ là người bạn đồng hành rất quan trọng của bạn. Tuy nhiên việc sử dụng những cuốn sổ da công nghiệp bình thường vốn đã nhàm chán thì một cuốn sổ đặc biệt với bìa sổ da thật sang trọng cùng lõi giấy thay thế được liên tục khi sử dụng hết sẽ mang lại cho bạn cảm giác sử dụng rất mới.

Những lợi ích khi sử dụng một cuốn sổ da thật.

  • Sổ tay bìa da cao cấp làm từ da thật mang lại sự sang trọng, thẩm mỹ
  • Tiết kiệm chi phí thay sổ khi sử dụng hết chỉ việc mua giấy bổ sung nhờ cơ chế thay giấy dễ dàng.
  • Tuổi thọ sử dụng cao tới hàng chục năm nhờ chất liệu da thật cao cấp.
  • Đa dạng mẫu mã, màu sắc dễ dàng lựa chọn phù hợp phong cách.
  • Cá nhân hoá cuốn sổ với dịch vụ khắc tên và logo miễn phí nếu bạn mua sổ tay bìa da cao cấp tại Bullnote.

Bìa da bò mặt ngoài là điểm đặc biệt nhất trên cuốn sổ.

Để lựa chọn được loại da bò làm mặt sổ Bullnote đã thử nghiệm trên rất nhiều dòng da thật khác nhau. Những mẫu da đã thử nghiệm trên sản phẩm Bullnote: Da sáp ngựa điên, Pulup, da bò vân Alran, Milk hạt…

Sổ tay da thật Handmade bullnote

Cuốn sổ tay da thật bullnote sang trọng hiện đại

Da bò vân Alran đáp ứng đủ các yêu cầu về độ bền chắc mặt da, chống thấm nước bảo vệ sổ tốt đồng thời có bề mặt vân đồng đều ít lỗi, đa dạng màu sắc. Nhờ có lớp da mặt ngoài bền bỉ này mà cuốn sổ giữ được vẻ đẹp bề mặt rất tốt kể cả qua nhiều năm sử dụng.

Sự đan dạng lõi giấy cũng là điểm mạnh của sổ tay bìa da cao cấp Bullnote.

Về lõi giấy không cố định một lõi như các dòng sổ thông thường, có rất nhiều lựa chọn về lõi sổ cho các bạn có thể kết hợp phù hợp với nhu cầu sử dụng sổ của bản thân.

Các dòng lõi sổ thay thế mà Bullnote có.

  • Lõi kế hoạch: Kế hoạch năm, Kế hoạch tháng, Kế hoạch tuần và Kế hoạch công việc hàng ngày
  • Lõi sổ viết: Lõi kẻ ngang, Trắng trơn, Kraft, Lưới Dotgrid, Lưới kẻ vuông
  • Lõi tài chính: Thu chi cá nhân
  • Lõi mục tiêu: Xây dựng mục tiêu và nhiệm vụ hoàn thành mục tiêu mỗi ngày.

Nguồn cảm hứng mới cho công việc

Mang tới trải nghiệm thú vị với sự kiết hợp giấy viết theo sở thích người dùng. Với sổ tay bullnote các bạn dễ dàng chọn lựa những loại giấy viêt đa dạng từ loại lên kế hoạch làm việc hàng tuần hàng tháng, Theo dõi thu chi lên kế hoạch tài chính hay nhưng dòng giấy viết phổ thông định dạng kẻ ngang, lưới hay chấm dotgrid….

Thiết kế gáy còng tiện lợi

Cuốn sổ gáy còng tiện lợi giúp bạn dễ dàng thay thế giấy mỗi khi sử dụng hết

Việc sắp xếp lõi sổ theo sở thích và phong cách cá nhân sẽ giúp bạn thuận tiện và ghi chép khoa học hơn, Hay mỗi khi muốn xé bỏ đi những trang không cần thiết cũng không ảnh hưởng chung tới lõi sổ. Chỉ việc mở gáy còng tháo giấy ra tiện lợi.

Bullnote tin rằng những trải nghiệm mới mẻ cùng với sự thuận tiện trong việc lên kế hoạch và sắp xếp công việc với cuốn sổ tay bìa da thật của Bullnote sẽ mang lại cho bạn nguồn cảm hứng mới mẻ. Mang lại hiệu quả cao trong công việc và học tập tới bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.