Sổ da bò

LỢI THẾ CỦA NHỮNG CUỐN SỔ TAY DA THẬT HIỆN NAY

Một số màu sổ tay đẹp

Các bạn 9x,8x, ai cũng đã từng có hơn một cuốn tập, cuốn sổ mà mình rất thích. Viết hết rồi vẫn lưu giữ lại để làm kỉ niệm. Vậy bạn nghĩ sao nếu có phép màu biến những “kỷ niệm” đó thành hiện thực. Vẫn đồng hành bên cạnh chúng ta tiếp tục trên cả chặng đường sắp tới. Bí mật nằm trong những cuốn sổ tay da thật.

LỢI THẾ CỦA NHỮNG CUỐN SỔ TAY DA THẬT HIỆN NAY

Có vô vàn mẫu sổ tay trên thị trường khác nhau từ kiểu dáng, kích thước, màu sắc, hoa văn trang trí. Và đặt biệt là nội dung bên  trong những cuốn sổ đó. Cuộc sống phát triển, con người cũng tìm tòi thêm nhiều phương án để phục vụ cho nhu cầu của mình. Chính vì thế nội dung sổ hay gọi là ” lõi sổ” đang được ưu tiên lựa chọn nhiều hơn cả. Ngoài các lõi sổ cơ bản như: lõi trắng thoải mái sáng tạo, lõi kẻ ngang truyền thống, lõi grid, ô vuông, màu kraft. Thì còn có nhiều bộ lõi phục vụ cho các công việc đặc thù như quản lý tài chính, thời gian, Todo list, sổ check lịch hẹn, kế hoạch tuần/ tháng/ năm.. Bạn nghĩ sao nếu có thể tích hợp được nhiều chức năng lõi trong chỉ 1 cuốn sổ tay.

Sổ tay da bê Arrlan gáy còng linh hoạt thay thế lõi

Sổ tay da bê Arrlan gáy còng linh hoạt thay thế lõi

Hầu hết những mẫu sổ tay hiện nay đều được thiết kế hướng tới tính năng có thể thay đổi lõi sổ linh hoạt. Thêm bớt trang tự do tùy thuộc theo nhu cầu mong muốn của người dùng. Nhất là những cuốn sổ với bìa da thật. Đáp ứng được nhu cầu về thẩm mỹ và thực tế nên giá thành những cuốn sổ tay da thật có cao hơn chút. Vì thế để tiết kiệm hơn, tính năng có thể thay thế lõi để sử dụng lâu dài đang được ưu tiên hàng đầu. Hãy làm thử một phép tính đơn giản. Với một cuốn sổ đẹp, xịn, dùng được tới hơn 10 năm. Lõi sổ dễ dàng thay thế, mua được ở các văn phòng phẩm, cửa hàng tiện lợi. Với mức giá khá hạt dẻ thì bạn thậm chí có thể mua tới 4,5 bìa da kiểu dáng khác nhau màu sắc phong phú. Để thay đổi cho đỡ nhàm chán có kinh tế hơn những cuốn sổ bìa vải, bìa giấy, dùng hết là đem “cất” luôn trong cùng từng đó thời gian.

Giá thành tham khảo 1 số mẫu lõi sổ:

Lõi sổ thay thế ngày càng đa dạng và phục vụ chuẩn xác nhu cầu người dùng

Lõi sổ thay thế dòng sổ tay da thật Midori ngày càng đa dạng và phục vụ chuẩn xác nhu cầu người dùng

  • Lõi Kế hoạch tuần/ tháng/ năm : 50k-80k/lõi
  • Bộ lõi đơn giản: Trắng/ kẻ ngang/ grid/ ô vuông/ màu Kraft: 30k-50k/lõi
  • Todo List: 50-70k/lõi
  • Quản lý tài chính/ chi tiêu: 50-100k/ lõi
  • Lõi theo dõi sức khỏe: 50-70k/lõi

Bên cạnh đó, có thể khắc tên, logo, quote ưa thích lên mỗi bìa da thật. Để tự đánh dấu, động viên bản thân, hay đơn giản là tạo hứng khởi mỗi khi nhìn thấy câu nói mình ưa thích.

Khắc tên laser là một cách khẳng định chủ quyền và nét cá tính riêng của mỗi người

Khắc tên laser trên bìa mỗi cuốn sổ tay da thật tạo điểm nhấn riêng cho bạn

Ngoài tính năng để ghi chép, mối cuốn sổ da thật hay được thiết kế thêm 1 số ngăn phụ. Có chức năng gài thẻ, giữ ảnh, tài liệu đơn giản, card visit, gài bút, đựng tiền lẻ. Như vậy, ra ngoài với chỉ duy nhất 1 cuốn sổ cũng đã gần như mang theo đầy đủ hết những thứ bạn cần. Thật tiện lợi, đứng không ạ?

Sổ tay da thật đang ngày càng được nhiều người lựa chọn làm quà tặng. Dùng cho các công ty, người thân, bạn bè, đồng nghiệp vì chính những tính năng, lợi ích và cả ý nghĩa của nó. Nếu bạn cũng đang phân chưa biết chọn một món quà toàn năng cho ai đó. Hãy thử nghĩ tới một cuốn sổ tay da thật nhé. Biết đâu đấy, người nhận sẽ thực sự bất ngờ và cảm kích vì sự sâu sắc của bạn không chừng !!!

 

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.