Sổ da bò

Bảo quản da đúng cách-Lưu giữ trọn vẹn quà tặng sổ da ý nghĩa

Quà tặng sổ tay da thật cao cấp

Quà tặng sổ da ý nghĩa

Giá trị của món quà không nằm ở chỗ món quà, mà trong chính tấm lòng của người trao tặng. Một ngày bất chợt bạn nhận được quà tặng sổ da  bạn sẽ nghĩ gì??? Đó chắc hẳn là lời cảm ơn sâu sắc từ chính bạn, nghĩ tới mục đích sử dụng cuốn sổ để không phụ lòng người tặng. Hay là cách bảo quản sổ da để lưu giữ trọn vẹn quà tặng sổ da ý nghĩa???

Cách bảo quản da đúng cách

– Chăm sóc tốt: Để đồ da nơi khô thoáng, không ẩm mốc, không để đồ da sát nền nhà vì hơi đất sẽ làm cho da chóng hư. Không để đồ da ở nơi có nhiệt độ cao hoặc ánh nắng trực tiếp. Nếu bị ướt phải lau khô ngay và để chỗ thoáng cho khô tự nhiên. Không phơi nắng, không sấy nhiệt độ cao.

– Bảo quản tốt: Muốn món đồ da không bị biến hình, bạn nên nhớ. Không bỏ đồ da vào túi nhựa hoặc các loại hộp quá kín. Treo quần áo da, không dùng mắc treo bằng kim loại. Luôn nhồi đầy túi da bằng giấy báo và dùng giấy cốt giày khi cất giữ giày hoặc bốt. Nên bỏ túi hút ẩm vào hộp đựng những vật dụng bằng da.

Sổ tay da BullNote tồn tại bền bỉ với thời gian

Sổ tay da BullNote tồn tại bền bỉ với thời gian

Khoa học???

+ Chọn sản phẩm giúp giữ được lớp dầu bóng tự nhiên của da. Nên tránh những chất tẩy rửa để lại cặn hoặc bất cứ chất nhờn nào chúng có thể tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập, khiến da xỉn màu và các đường khâu dễ đứt.

+ Trước khi tẩy toàn bộ món đồ da, nên thử tẩy ở mảng nhỏ khó thấy. Đợi một vài phút: Nếu không thấy có vết đổi màu nào hãy tiếp tục. Không dùng nhiệt để sấy khô da mà nên để nó khô tự nhiên để giữ phom.

Bền bỉ???

-Tránh mốc bền bỉ : Trường hợp đồ da bị mốc, hòa một cốc cồn với một cốc nước, nhúng một miếng vải sạch vào dung dịch và tẩy sạch vùng da bị mốc. Tẩy sạch phần xà phòng dư bằng một miếng vải sạch và để da tự khô. Hầu hết các vết dầu hoặc mỡ có thể tẩy sạch bằng cách tán nhỏ một viên phấn viết bảng, rắc lên vùng da bị dính bẩn và để nguyên trong khoảng một ngày.

Đẹp đẽ???

– Làm mềm đẹp đẽ: Tất cả các loại da đều cần được làm mềm lại sau khi giặt. Chất nhờn hoặc dầu có trong dầu xả giúp làm trơn da và tăng thêm độ mềm mại. Cẩn thận với những sản phẩm có chứa petroleum hoặc dầu khoáng bởi chúng sẽ làm hỏng đồ da sau này. Tránh dùng dầu xả có để lại cặn hoặc nhiều chất nhờn. Làm mềm đồ da mỗi mùa vài lần và làm thường xuyên phải tiếp xúc với nắng hoặc độ ẩm.

Những lời yêu thương gửi gắm

Những lời yêu thương gửi gắm

Xi nhê???

– Đánh bóng xi nhê : Cẩn thận với một số loại xi bóng có chứa chất tạo màu, chúng có thể làm hỏng màu da tự nhiên. Một số sản phẩm cũng có thể bít lỗ chân lông của da, gây nên những hư hại vĩnh viễn. Đánh bóng da bằng vải mềm.

Lưu giữ trọn vẹn quà tặng sổ da ý nghĩa

Với tất cả các tiêu chí Bullnote nêu trên bao gồm các bước chăm sóc tốt, bảo quản tốt, tẩy khoa học, tránh mốc bền bỉ, làm mềm đẹp đẽ. Những cuốn sổ da handmade Bullnote với bìa da làm từ chất liệu da bò nguyên miếng cao cấp 100%. Lưu giữ trọn vẹn quà tặng sổ da ý nghĩa luôn bền, đẹp,tồn tại với thời gian . Đó là những điều chúng tôi muốn nhắn nhủ với mọi khách hàng đã yêu thương và tin tưởng ủng hộ Bullnote trong thời gian vừa qua và sắp tới.

Trang chủ: https://bullnote.vn
Hotline   : 0868399977
Địa chỉ   : Số 35 phố Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội. 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *