Tin tức mới

Quà tặng sổ tay – Cách quảng bá thương hiệu tốt nhất.

Sổ tay da handmade cao cấp

Quảng cáo thương hiệu trên những cuốn sổ tay, tại sao không?

Đối với bản thân mỗi doanh nghiệp, thì việc xây dựng khẳng định thương hiệu sản phẩm luôn là chiến lược lâu dài. Đó là cả một quá trình, với mức độ gia tăng dần theo thời gian. Một trong những cách hiệu quả để tạo dựng hình ảnh thương hiệu đó là quà tặng tri ân. Bằng cách sử dụng những món quà tặng sổ tay mang thương hiệu cá nhân trao tặng đến khách hàng, đối tác, nhân viên. Chỉ với chi phí tương đối thấp, mà lại không quá phô trương, không quá ồ ạt. Mà hiệu quả ghi nhớ cao, thì đây là cách được khá nhiều doanh nghiệp sử dụng để xây dựng thương hiệu cho mình.

Sổ tay cao cấp

Sổ tay bìa da thật dành tặng đối tác khách hàng

Sự khác nhau giữa một cuốn sổ tay da thật và một cuốn sổ tay da công nghiệp nằm ở chỗ độ bền sản phẩm. Với một giá trị cao hơn sổ da thật dễ dàng được khách hàng trân trọng và gìn giữ hơn đồng nghĩa với đó hình ảnh thông điệp mà bạn muốn gửi gắm tới khách hàng tồn tại lâu hơn. Thay vì một cuốn sổ da công nghiệp giá trị thấp thậm chí có khi khách hàng còn không sử dụng tới thì sổ tay da thật đạt được hiểu quả tốt hơn.

Tuy nhiên vấn đề nằm ở chi phí. Nếu chi phí mà khách hàng mang lại cao bạn hoàn toàn có thể cân nhắc việc sử dụng dòng sổ da thật để làm quà tri ân khách hàng.

Sô tay da thật

Cuốn sổ tay da thật bìa da bò dập vân alran cao cấp sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc khi lựa chọn quà tặng

Lợi ích mà một cuốn sổ tay mang lại có lẽ không có gì phải bàn cãi. Nó luôn là vật dụng hữu ích cho mỗi người. Có thể mang đi bất cứ đâu, ghi lại bất kỳ điều gì tâm đắc. Hay đơn giản chỉ là những dòng note giúp ta ghi nhớ những điều cần phải làm. Và hơn nữa, việc ghi chép thông tin bằng tay sẽ kích thích não bộ ghi nhớ những thông tin đó hiệu quả hơn so với là ngồi gõ bàn phím.

Việc sử dụng quà tặng sổ da nghĩa là bạn đang mang về cơ hội để khách hàng lưu giữ thông điệp, hình ảnh công ty bạn trong một thời gian dài hơn rất thích hợp cho những ngành dịch vụ hay sản phẩm đòi hỏi sự gắn bó lâu dài của khách hàng.

Quà tặng sổ tay - Cách quảng bá thương hiệu hiệu quả.

Sổ tay bìa da Sáp – Made by Bullnote.vn

Vì sao quà tặng sổ tay có thể mang lại hiệu quả to lớn?

Xã hội hiện đại ngày nay càng ngày càng có nhiều phương tiện hỗ trợ ghi nhớ. Nhưng đối với những người bận rôn công việc, học tập có quá nhiều điều cần phải lưu ý trong 1 ngày thi 1 cuốn sổ tay – sổ bìa da luôn là vật dụng cần thiết của mỗi người.

Chính vì lẽ đó, dù sổ tay ghi chép truyền thống nhưng không bao giờ lép vế so với những smart-device hỗ trợ đầy đủ chức năng. Hơn nữa việc cầm bút trực tiếp viết nên những con chữ bao giờ cũng mang lại cảm xúc đặc biệt. Cảm nhận từng nét bút đi trên giấy. Mùi mực, mùi giấy thơm phảng phất… Tất cả cùng hòa quyện lại sẽ tăng sự sáng tạo và kích thích não bộ hoạt động năng suất hơn.

Lợi ích của quà tặng sổ tay trong quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.

Và cuối cùng. Việc in ấn logo của doanh nghiệp cùng với những thông điệp cần gửi gắm. Như Slogan của doanh nghiệp hay những thông tin hữu ích muốn gửi tới khách hàng… Tất cả gộp lại trong 1 món quà tặng sổ tay, là lời gợi nhắc tới khách hàng về sứ mệnh. Về sự quan tâm của doanh nghiệp đó đến khách hàng. Vô hình điều này sẽ đọng lại trong lòng khách hàng 1 ấn tượng sẽ khiến họ ghi nhớ. Qua đó sẽ khiến danh tiếng doanh nghiệp phổ biến hơn, chạm tới nhiều đối tượng khách hàng hơn.


Trang chủ: https://bullnote.vn
Hotline   : 0868399977
Địa chỉ   : Số 35 Tương Mai, Hoàng Mai, HN

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.