quà tặng ý nghĩa

Quà tặng handmade Cover MacBook độc đáo tinh tế

Bao da laptop sang trọng từ da thật

Với chất liệu làm từ da bò nguyên miếng cao cấp, thiết kế nắm bắt xu hướng của nhiều khách hàng. BULLNOTE lại restock mẫu bao da Cover MacBook chống trầy, xước, va chạm, hạn chế bụi bẩn hiệu quả. Bề mặt trong êm ái, giúp giảm lực tối đa khi va chạm.  Bảo vệ toàn diện mặt trước và mặt sau của MacBook. Xứng tầm đứng đầu các sản phẩm đáp ứng nhu cầu và cái gật đầu của khách hàng BullNote.

Bao da macbook Cover độc đáo từ da thật

Thịnh hướng trong cuộc sống hiện nay  không thể thiếu iêm laptop kế cận bên mỗi cá nhân. Tình hình đại dịch cũng khiến mọi người làm việc từ xa qua máy tính nhiều hơn. Những chiếc laptop giờ trở thành công cụ làm việc hữu ích với mọi người.

Vậy bạn đang bảo vệ người cộng sự trong công việc của mình như thế nào. Bullnote mang tới bạn một sản phẩm bao da thật dành riêng cho macbook vừa bảo vệ vừa làm đẹp trang trí giúp mỗi khi cầm máy là một trải nghiệm thú vị.

Bao da laptop

Bao da laptop da thật sang trọng

Chú trọng tới độ bền sử dụng và sự sang trọng từ chất liệu. Toàn bộ da thật được sử dụng trong khâu sản xuất của Bullnote. Các bạn dễ dàng chọn lựa những màu sắc ưng ý từ hơn 10 màu sắc da mà chúng tôi cung cấp.

Có đầy đủ size phù hợp với mọi cỡ máy cùng đời máy khác nhau cập nhật liên tục với sự ra đời và nâng cấp của các dòng máy khác nhau.

Trang chủ: https://bullnote.vn
Hotline   : 0868399977
Địa chỉ   : Số 35 phố Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.