quà tặng sổ da

BULLNOTE – QUÀ TẶNG SỔ TAY DA THẬT CAO CẤP

Nên chọn một cuốn sổ tay như thế nào để làm quà tặng?

Trước tiên bạn cần xác định xem người bạn muốn tặng quà với bạn có mối quan hệ thế nào và mục đích bạn tặng quà cho họ là gì (nhân dịp nào, để thể hiện lòng biết ơn, sự động viên, hay tình cảm nào khác,..)

BULLNOTE – QUÀ TẶNG SỔ TAY DA THẬT CAO CẤP

  • Tặng quà cho thầy cô:

Chắc chắn không món quà nào thích hợp hơn để dành tặng cho thày cô của mình. Đây vừa là món quà mang ý nghĩa tri thức, và tính sử dụng thực tế, bất cứ môn học nào cũng cần có giáo án, thày cô nào cũng cần sổ ghi chép. Bullnote cũng đã nhận được rất nhiều phản hồi của các bạn sau khi tặng sổ tay da thật gáy còng cho thày cô của họ, 100% họ hài lòng với chất lượng của sản phẩm, bìa da sang trọng bóng nhẹ, mịn dai, sơn cạnh chống thấm nước, nhiều màu đa dạng, lõi sổ linh hoạt thay thế được.

Quà tặng sổ tay da thật cho các thày cô giáo đáng kính của Bullnote.

Món quà tri ân thày cô nhân dịp 20/11 và các ngày lễ lớn.

Ngoài ra, Bullnote free khắc laser: Tên, thông điệp. …lên bìa sổ cho các bạn, điều này khiến thày cô khá thích thú và bất ngờ khi nhận được. Đa số họ còn tự hào mang đi theo trên nhiều sự kiện. Một đời làm giáo viên, không phải là những giải thưởng cống hiến hay danh hiệu gì mà ai ai cũng muốn đến cuối cùng, học sinh luôn yêu quý, nhớ đến mình. Hãy tưởng tượng một cuốn sổ với dòng chữ :

“10A3 – Khóa 5… mãi là đàn con bé bỏng của Mẹ”.

“ Mẹ hiền Mai Lan”.

“Mi Hạnh 12B6 (2009) mãi yêu cô”.

“Mừng thầy ngày Nhà giáo Việt Nam”.

…..

dịch vụ khắc tên miễn phí lên da

Dịch vụ khắc tên miễn phí lên sổ da của Bullnote giúp từng cuốn sổ của khách hàng trở nên cá nhân hoá hơn

Đây mới là niềm hãnh diện với đồng nghiệp, bạn bè, người thân. …

Một số thày cô đã hỏi lại địa chỉ của chúng tôi để đặt thêm sử dụng và làm quà tặng cho đồng nghiệp khác. Đây thực sự là niềm vui lớn của Bullnote, chúng tôi có thể thay bạn nói hộ sự biết ơn, kính trọng dành cho những người cha người mẹ thứ Hai này.

  • Quà tặng cho đối tác kinh doanh

Người kinh doanh cần nhất là sự linh hoạt và nhanh nhẹn, tiện lợi, hơn nữa, có rất nhiều con số, mục tiêu, kế hoạch, doanh nhân nào cũng cần có 1 cuốn sổ tay để ghi lại những lịch quan trọng, thông tin đối tác, khách hàng, một số ý tưởng bất chợt nghĩ đến,…Với họ sổ tay là trợ thủ không thể thiếu, dễ dàng nhận thấy, đây gần như là vật bất ly thân trong cặp táp của mỗi nhà kinh doanh thành công trên Thế Giới. Việc ghi chép thông tin bằng tay sẽ kích thích não bộ ghi nhớ những thông tin đó hiệu quả hơn so với là ngồi gõ bàn phím, mỗi lần viết ra là 1 lần động lực, 1 lần ghi nhớ thêm về mục tiêu kinh doanh của họ.

Một cuốn sổ tay da thật, tiện lợi, chắc chắn, màu sắc sang trọng, lịch lãm, đặc biết có in logo công ty hay slogan ưa thích sẽ là món quà hoàn hảo cho đối tác kinh doanh của bạn. Vừa thể hiện sự chuyên nghiệp, trân trọng hợp tác giữa 2 bên, lại quảng bá cho công ty, nhắc nhớ về người tặng, ngoài tính ứng dụng sẽ dễ dàng tạo thiện cảm cho người được nhận.

Sổ tay là trợ thủ không thể thiếu, dễ dàng nhận thấy, đây gần như là vật bất ly thân trong cặp táp của mỗi nhà kinh doanh thành công trên Thế Giới

Một cuốn sổ tay da thật, tiện lợi, chắc chắn, màu sắc sang trọng, lịch lãm, đặc biết có in logo công ty hay slogan ưa thích sẽ là món quà hoàn hảo cho đối tác kinh doanh của bạn

  • Quà tặng cho bạn bè

Các bạn trẻ thế kỉ 21 ngày càng sáng tạo và năng động. Tiếp cận dễ dàng hơn với nền văn hóa của các nước phát triển làm tư duy các bạn mở rộng, phóng khoáng. Bạn chủ động hơn và tự lập hơn từ khá sớm. Tư duy thẩm mỹ cũng chất hơn rất nhiều. Chính thế, một cuốn sổ bìa da gáy chun phá cách mix charm giả cổ sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất để làm quà tặng cho các 9x, 10x. Đây là cuốn sổ được làm Handmade, không quá chau chuốt mà lại khá là tự nhiên. Đơn giản, bìa sổ làm từ tấm da bò nguyên miếng chỉ bo cạnh, kích thước nhỏ gọn. Cảm giác cầm nắm chắc tay. Dễ dàng thuận tiện cho những người hay phải di chuyển. Thậm chí nhiều bạn đặc biệt thiết kế riêng những cuốn sổ lữ hành này thay cho những cuốn nhật ký, cẩm nang du lịch để chia sẻ với bạn bè người thân. Mỗi cuốn sổ còn có thể thêm các file đựng thẻ ngân hàng, tiền lẻ, giấy tờ cực kỳ tiện lợi.

sổ tay chun cài- quà tặng doanh nghiệp

sổ tay chun cài- quà tặng đặc biệt cho người yêu thương

Ở Bullnote, chúng tôi chú trọng tới chất lượng và phong cách riêng biệt củ mỗi dòng sổ tay khác nhau. Hơn thế, chúng tôi luôn lắng nghe yêu cầu của bạn. Tư vấn lựa chọn để giúp các khách hàng tìm được cuốn sổ tay phù hợp nhất. Còn chần chừ chi nữa, hãy nhấc máy lên gọi số 0868399977 ngay hôm nay, để nhận ưu đãi của Bullnote nhé.

⚜️BULLNOTE – THẾ GIỚI SỔ TAY DA THẬT CAO CẤP 📚
📧 Website: https://bullnote.vn
🏰 Địa chỉ: Số 35 phố Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
📞 Hotline: 0️⃣8️⃣6️⃣8️⃣3️⃣.9️⃣9️⃣9️⃣.7️⃣7️⃣
🚎 Giao hàng toàn quốc.

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.