Sổ da bò

Sổ tay da handmade cuốn sổ đặc biệt cho bạn

Sổ tay da bò journal notebook

Những cuốn sổ tay luôn là người bạn đồng hành quen thuộc với mỗi chúng ta. Những ghi chép hữu ích hàng ngày, những ý tưởng sáng tạo, những kế hoạch ngổn ngang cần sắp xếp lại, những lưu bút đáng nhớ…Những cuốn sổ da Bullnote với lối thiết kế đơn giản mộc mạc cùng chất liệu da thật cao cấp sẽ là cuốn sổ đặc biệt mà chắc hẳn bạn chưa gặp được ở đâu.

Sổ da Bullnote cuốn sổ đặc biệt tồn tại với thời gian

Sổ tay bullnote đặc biệt ở chỗ tất cả bìa sổ được gia công hoàn toàn bằng tay với chất liệu da bò thật cao cấp. Có thể bạn đã từng sử dụng qua rất nhiều các dòng sổ tay thế nhưng một cuốn sổ tay da bò thật sẽ thật sẽ mang lại trải nghiệm một cách hoàn toàn khác biệt.

sổ tay da bullnote

Sổ da thật bullnote cuốn sổ đặc biệt tồn tại với thời gian

Mỗi cuốn sổ đều có thiết kế đơn giản với bìa da được gia công tỉ mỉ từ chất liệu da thật hoàn toàn, Lõi giấy dễ dàng thay thế khi viết hết cực kỳ tiện lợi. Không chỉ vậy việc lựa chọn lõi giấy cũng giúp mọi người dễ dàng cá nhân hoá theo thói quen sử dụng của mỗi người.

Hiện tại bullnote có 4 dòng sổ chính những cuốn sổ được khách hàng ưa thích nhất.

1. Sổ da Journal Notebook

Sổ tay da bò journal notebook

Sổ tay journal notebook có thiết kế đơn giản, dễ dùng rất tiện lợi

Có thiết kế cực kỳ đơn giản, dễ sử dụng và tiện lợi dòng sổ journal luôn là lựa chọn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Với lớp bìa da bò được cắt tỉa gọn gàng tỉ mỉ, Cuốn sổ sử dụng nhiều lõi giấy nhỏ dễ dàng thay thế với nội dung đa dạng.

Bạn có thể dễ dàng lên kế hoạch và những mục tiêu với tập lõi Weekly plant, Daily plant. Theo dõi thu chi dễ dàng với lõi chuyên dụng giúp việc quản lý chi tiểu trở nên dễ dàng hơn. Với những yêu cầu viết lách thông thường chúng ta còn dễ dàng lựa chọn giữa những kiểu giấy trơn, Kraft, Dot, Dotgrid.

2. Dynamic – Notebook cuốn sổ nhỏ nhắn tiện lợi

3. Sổ bìa cài đơn giản

Cuốn sổ đơn giản tinh tế với bìa da được gia công tỉ mỉ từ thợ thủ công. Lớp bìa da bò được may tay cẩn thận vừa vặn 100% với lõi giấy bên trong. Tất nhiên lõi giấy cũng hoàn toàn có thể thay thế mỗi khi dùng hết vô cùng tiện lợi.

sổ tay bìa da bò may tay

Sổ bìa da đơn giản với những đường may tay độc đáo sẽ là lựa chọn rất phù hợp với công việc văn phòng, mang lại sự thú vị mỗi khi viết lách giúp hiệu quả công việc của bạn cải thiện

Được yêu thích bởi sự đơn giản, sổ da bìa cài được lựa chọn sử dụng rất rộng rãi đặc biệt phù hợp với các bạn trẻ văn phòng với công việc thường xuyên phải ghi chép. sổ da bullnote sẽ mang lại trải nghiệm thú vị và cảm giác đặc biệt riêng cho bạn.

4. Sổ da Bullnote gáy còng tiện lợi.

Cũng giống như những cuốn sổ gáy còng thông thường, sổ da bullnote cũng thiết kế với gáy còng inox dễ dàng thay thế lõi giấy với những ngăn để thẻ, giấy tờ tiện lợi cùng hàng loạt phụ kiện lựa chọn thêm.

Có 2 size khác nhau cho dòng sổ này:

Size A5 và A6 với kích thước lần lượt 25x17cm và 19x12cm.

Nếu bạn đang tìm kiếm người bạn đồng hành đặc biệt gắn bó cùng trên chặng đường dài, hãy để sổ da bullnote đồng hành cùng bạn. Bullnote luôn hi vọng những cuốn sổ của mình sẽ là trợ thủ đăc lực cho mọi khách hàng. Mang tới sự đặc biệt, độc đáo cùng nhiều trải nghiệm thú vị khi sử dụng cho mỗi người.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.