Tin tức mới

Dây đồng hồ da thật handmade: Thời trang của thời gian.

Bộ sưu tập dây đồng hồ da thật cho Apple watch

Dây đồng hồ da thật handmade: Một xu hướng thời trang mới.

Nếu là một người đam mê những sản phẩm da thật thủ công. Thì chắc chắn bạn sẽ không thể thiếu cho mình 1 bộ dây đồng hồ da thật handmade. Đặc biệt đối với những người luôn trân quý chiếc đồng hồ của mình. Sắm 1 bộ dây đồng hồ da bò handmade cũng như sắm thêm 1 bộ quần áo mới cho bản thân mình vậy. Luôn có thể thay đổi, luôn tươi mới.

dây đồng hồ da thật handmade

Dây đồng hồ da thật handmade – Bullnote.vn

Vì sao dây đồng hồ da thật handmade đang dần trở thanh xu hướng?

Đối với 1 người chơi đồng hồ sành sỏi. Thì không chỉ bản thân bộ máy chiếc đồng hồ mới là tất cả. Bên cạnh đó thì những phụ kiện đi kèm cũng không kém phần quan trọng. Đặc biệt với những người ưa phong cách lịch lãm. Thì đồng hồ dây da luôn là lựa chọn hàng đầu.

dây đồng hồ da thật handmade

Daniel Wellington – 1 thương hiệu đồng hồ trung thành với dây da lịch lãm bên cạnh dây vải trẻ trung.

Nhưng các bạn có biết. Với đa phần những loại đồng hồ trôi nổi trên thị trường. Ngoài những phong cách dây kim loại hay dây vải. Thì thường dây da đi kèm ban đầu thường là từ da công nghiệp với độ bền không cao. Chỉ có ở những thương hiệu đồng hồ đắt tiền hơn mới sử dụng da thật với dòng chữ “GENUINE LEATHER” sau mặt dây.

dây đồng hồ da thật handmade

Dây đồng hồ da thật từ thương hiệu DW

Thế nhưng để mua 1 bộ dây đồng hồ da thật handmade từ các thương hiệu nổi tiếng. Thì giá thành là 1 rào cản rất lớn đối với mỗi người. Và bên cạnh đó nữa. Đa phần những bộ dây da đi kèm ban đầu thường được làm từ những loại da rẻ tiền nhất. Nên chỉ sau 1 thời gian ngắn sử dụng là bạn sẽ thấy nó cũ đi rõ rệt. Mặc dù cũng là da thật. Nhưng rất dễ bị gãy dây, tróc sơn viền cạnh, bề mặt dây da dễ bị nứt, tróc.

dây đồng hồ da thật handmade

Dây Apple Watch da cá đuối – Bề mặt da lấp lánh như đá quý sang trọng quý phái – Made by Bullnote.vn

Đặc trưng điểm mạnh của dây đồng hồ da thật handmade.

Chính vì lẽ đó mà hiện nay các sản phẩm dây đồng hồ da thật handmade ngày càng phổ biến hơn. Chất liệu da được lựa chọn kỹ càng hơn. Bền bỉ hơn. Được gia công bởi những bàn tay tỉ mỉ của những người thợ làm da chuyên nghiệp hơn. Tuy giá thành cũng không phải là quá rẻ nhưng ở mức chấp nhận được đối với 1 sản phẩm da thật thủ công. Với chất lượng tương đương, thậm chí tốt hơn so với 1 số sản phẩm của thương hiệu khác.

dây đồng hồ da thật handmade

Dây Apple Watch da chân đà điểu – Made by Bullnote.vn

Và hơn nữa là không giới hạn ở chủng loại da nguyên liệu. Có rất nhiều loại da từ da bò, dê, trăn, rắn, cá sấu, cá đuối, cá mập, kỳ đà, đà điểu… được sử dụng để làm nên 1 bộ dây đồng hồ da thật handmade. Tất cả đều để phục vụ nhu cầu, sở thích cá nhân của người chủ sở hữu nó.

Và với tất cả những nhu cầu đó. Tại Bullnote.vn chúng tôi đều có thể đáp ứng được. Hãy ghé thăm Bullnote và lựa chọn cho mình 1 bộ dây đồng hồ da thật handmade thật là chất nhé.


Trang chủ: https://bullnote.vn
Hotline   : 0868399977
Địa chỉ   : Số 35 phố Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.