quà tặng sổ da, Sổ da bò

BULLNOTE – CUỐN SỔ TAY ĐA NĂNG CỦA BẠN

Sổ da Midori Journal thích hợp làm quà tặng gửi gắm trọn ven yêu thương

Bạn hay sử dụng cuốn sổ tay của mình để phục vụ cho việc nào nhiều nhất? Có người dùng để ghi lại thông tin của khách hàng, đối tác làm việc. Có người ghi lại lịch hẹn quan trọn trong các cuộc họp. Có người dùng để ghi mục tiêu ngắn hạn dài hạn, những đầu công việc phải làm trong ngày. Có người dùng để phác họa thiết kế hay quản lý chi tiêu. Cũng có người dùng để ghi nhật ký. Sổ tay đa năng đã đang và sẽ vẫn hỗ trợ chúng ta rất nhiều trong cả công việc và cuộc sống.

BULLNOTE – CUỐN SỔ TAY ĐA NĂNG CỦA BẠN

Sổ tay da bò món quà tặng độc đáo cho bạn bè người thân

Sổ tay da bò món quà tặng độc đáo cho bạn bè người thân

Bạn thấy sao nếu như trong một cuốn sổ có thể sử dụng cho nhiều nội dung, phục vụ được cho các mục đích mà bạn cần. Chỉ trong một cuốn sổ nhẹ nhàng, nhỏ nhắn chứ không phải dày cộp như “Bách khoa toàn thư” là có thật đó ạ. Với những cuốn sổ tay đa năng của Bullnote, đều có thể tiện lợi thay thế lõi sổ. Và còn 1 điểm nữa là bạn có thể tự do mix nhiều lõi nội dung khác nhau trong cùng 1 bìa sổ da thật xịn sò mà không phải khó khăn tách ghép gì cả.

Sổ gáy còng inox bìa da bê Arlan tại Bullnote

Sổ gáy còng inox bìa da bê Arlan tại Bullnote

Với cuốn sổ tay đa năng da bê Arlan gáy còng inox bạn dễ dàng nhấn chặt 2 đầu ngoài cùng của lõi, để còng inox mở ra. Cần thêm trang, bớt trang, thay đổi trang tại bất cứ số trang nào đều dễ dàng chưa đến 5s. Và ai cũng làm được.

Với cuốn sổ Midori gáy chun cũng vậy, thông thường một bìa sổ sẽ đi kèm phía trong 4 lõi sổ độc lập với nhau. Việc thay thế lõi này tất nhiên không gây bất kỳ ảnh hưởng nào tới các lõi còn lại. Gáy chun giữ chắc chắn và đàn hồi, bạn chỉ cần nhẹ tay nhấc lõi cũ ra thay lõi mới mà mình cần vào.

Sổ tay da bò journal notebook

Sổ tay journal notebook có thiết kế đơn giản, dễ dùng rất tiện lợi

Cũng để phục vụ cho nhiều đối tượng và mục đích khác nhau, mỗi dòng sổ Bullnote đều để nhiều option lõi khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

  • Lõi kẻ ngang truyền thống
  • Lõi Grid ( ô vuông)
  • Lõi Dot ( chấm bi)
  • Lõi Trắng trơn
  • Lõi màu Kraft giả cổ
  • Lõi Kế hoạch Ngày/ Tuần/Tháng.
Lõi sổ thay thế nội dung đa dạng

Lõi sổ thay thế nội dung đa dạng

Link tham khảo: Lõi giấy gáy còng khổ A6

Việc thay thế được lõi sổ này không chỉ giúp bạn tích hợp nhiều mục đích khác nhau. Biến cuốn sổ tay trở nên đa năng, có mục riêng cho ghi chép, đặt lịch. Note các công việc quan trọng, vẽ vời sáng tạo, viết ra tâm tình…. Mà không bị pha lẫn vào nhau, việc linh hoạt thay thế lõi này còn tiết kiệm cho bạn 1 khoản kinh phí nho nhỏ. Bìa sổ da thật khá bền và sử dụng được lâu ( 5-10 năm tùy loại da). Sẽ rất phí nếu như chỉ viết được hết lõi rồi cũng phải bỏ không phần bìa “ngon lành” như vậy, phải không? Với 1 phần bìa đó, giờ bạn tha hồ viết mà không lo phí phạm tẹo nào.

Thay thế lõi giấy linh hoạt là một điểm cộng lớn cho các mẫu sổ tay da thật

Hết lõi giấy chỉ việc thay riêng phần đó. Gía thành lõi sổ cũng không hề cao và tương đối dễ tìm. Có ở các cửa hàng văn phòng phẩm hoặc nhà sách, hoặc tại shop mà bạn đã mua sổ da. Như ở Bullnote, chúng tôi luôn có sổ lượng lớn lõi thay thế với mức giá hạt dẻ để phục vụ cho khách hàng.

⚜️ BULLNOTE – THẾ GIỚI SỔ TAY DA THẬT CAO CẤP 📚

📞Thông tin liên hệ : 08683.999.77

🔖 Page: Sổ tay da bò handmade

🏰 Địa chỉ: số 29, ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.