quà tặng sổ da, Sổ da bò

Sổ tay văn phòng handmade, món đồ độc đáo và cá tính.

Sổ tay văn phòng gáy còng Inox – Phong cách công sở mới.

Sổ tay văn phòng gáy còng inox

Sổ tay văn phòng với gáy còng Inox – Sản phẩm mới của Bullnote năm 2019

Với đối tượng sử dụng hướng đến chủ yếu là giới văn phòng, học sinh, sinh viên… Sản phẩm sổ tay văn phòng của Bullnote là dòng sản phẩm mới. Với thiết kế tiện dụng. Cùng với gáy còng Inox chắc chắn. Và được lựa chọn từ nguồn nguyên liệu da thật cao cấp.

Đặc điểm nổi bật của sổ tay văn phòng gáy còng Inox.

Sổ tay văn phòng gáy còng inox

Đầu tiên. Đối với mỗi sản phẩm sổ tay của Bullnote. Thì chúng tôi đều cam đoan chất liệu bìa tất cả đều làm từ da thật 100%.

Về chất liệu da thuộc.

Sổ tay văn phòng gáy còng inox

Bìa sổ tay được làm thủ công từ dòng da Alran Sully cao cấp

Và riêng với dòng sản phẩm sổ tay văn phòng gáy còng inox này. Thì chất liệu da được sử dụng là da Bê Alran Sully từ nhà thuộc Alran Sully của Pháp. Với chất lượng bề mặt vượt trội so với các dòng da bò nhập khẩu Ấn Độ hay Bangladesh thông thường. Độ đồng đều màu sắc gần như tuyệt đối. Cùng với bề mặt da đanh cứng. Có chống thấm nước bề mặt. Giúp độ bền sử dụng của loại da này tăng cao vô cùng so với những dòng da khác.

Về chất lượng hoàn thiện

Sổ tay văn phòng gáy còng Inox

Sổ tay văn phòng Bullnote được hoàn thiện hoàn toàn thủ công

Mỗi cuốn sổ tay văn phòng từ Bullnote đều được hoàn thiện thủ công hoàn toàn. Bằng chính sự tỉ mỉ của những người thợ làm da chuyên nghiệp. Tất cả đều được làm với sự tâm huyết từ những khâu đo cắt cho đến may ráp và sơn viền hoàn thiện. Mặt trong được lót từ da lợn cật căng bền để che đi mặt lưng của tấm da. Từng đường kim mũi chỉ đều là những giờ làm việc tập trung cao độ của thợ làm da. Và hơn hết, mỗi cuốn sổ tay văn phòng Bullnote đều mang đậm nét mộc mạc và cái hồn của mỗi sản phẩm thủ công.

Về thiết kế và công năng sử dụng.

Sổ tay văn phòng Bullnote

Sổ còng Bullnote mang thiết kế đơn giản, trang nhã

Sổ tay văn phòng gáy còng Inox mang 1 thiết kế tối giản nhưng vẫn tiện dụng. Với mặt bìa ngoài là mặt da Alran chính. Bên trong bìa thì chỉ gồm 2 ngăn thẻ cho bìa trước và 1 ngăn phụ cài giấy tờ + 1 tai nhỏ cài bút cho bìa sau. Chính giữa là bộ còng Inox cứng cáp được cố định bằng đinh vít. Còng Inox có thể mở ra bằng cách bấm vào 2 chốt ở đầu cây còng. Giúp dễ dàng thuận tiện thay thế lõi sổ mỗi khi sử dụng hết.

Sổ tay văn phòng Bullnote

Mặt sau cuốn sổ còng inox Bullnote

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.