quà tặng sổ da

Sổ da bullnote món quà mang ý nghĩa đặc biệt

Sổ da bullnote một món quà ý nghĩa dành tặng những người thân yêu, đối tác, khách hàng. Từ xa xưa cuốn sổ luôn là người bạn đồng hành với mỗi người. Từ những cuốn sổ ghi chép thường nhật, sổ tay cho công việc hay vạch ra những kế hoạch dự định cuốn sổ luôn là người bạn đồng hành với mỗi người trên mọi bước đường. Hiểu được ý nghĩa sâu xa đó, Bullnote giới thiệu sản phẩm sổ tay da thật cao cấp với bìa sổ được làm từ chất liệu da thật, bền bỉ suốt nhiều năm giúp cuốn sổ trở thành người bạn đúng nghĩa của chúng ta.

Sổ da bullnote món quà tặng mang ý nghĩa đặc biệt.

Sản phẩm được hoàn thiện được đóng với trong hộp sổ Bullnote, mội hộp bao gồm 1 lõi sổ dự phòng để thay thế. Sản phẩm sổ da của bullnote có ưu điểm từ chất liệu da thật hoàn toàn được gia công thủ công từ những người thợ da khéo léo. Việc sử dụng bìa da thật với độ bền nhiều năm đòi hỏi mẫu sổ cần dễ dàng thay thế lõi giấy khi sử dụng hết. Với thiết kế gáy size A5 tiêu chuẩn sẽ giúp cho người dùng có thể thay thế bất cứ lúc nào mỗi khi sử dụng hết.
Ngoài ra, bạn có thể khắc thêm tên, số điện thoại… lên bìa sổ theo yêu cầu với công nghệ khắc laser của Bullnote.

  • Chất liệu: Da bò thật
  • Trọng lượng: ~300g
  • Độ dầy: 2 ~ 2.5cm
  • Màu sắc: Đen #01, Nâu tối #02, Nâu sáng #03, Xanh Navi #04, Xanh Rêu #05
  • Kích thước: 25x17cm
  • Công nghệ: Sản xuất, cắt may thủ công
  • May thủ công hoàn toàn với những đôi bàn tay khéo léo, mỗi đường kim mũi chỉ thể hiện sự tâm huyết của người thợ da trên tác phẩm của mình, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng
  • Sản xuất: Việt Nam.
Bìa sổ da cao cấp

Để chọn ra được loại da dùng cho bìa sổ Bullnote đã phải thử nghiệm kỹ càng trên rất nhiều các dòng da khác nhau

Để lựa chọn được loại da sử dụng cho bìa sổ Bullnote đã phải thử nghiệm trên rất nhiều các loại da khác nhau suốt 2 tháng, Bề mặt da phải đồng đều, chất da bền chắc dẻo dai là những ưu tiên hàng đầu. Hơn nữa với thói quen sử dụng sổ khi làm việc và nhâm nhi cốc cà phê việc bảo vệ chống thấm nước bề mặt cũng là yêu tố mà bullnote nghĩ tới khi lựa chọn sử dụng chất liệu da bê cao cấp xử lý dập vân alran cho sản phẩm của mình.

Về thiết kế sổ.

Mẫu thiết kế cuốn sổ da bullnote cũng được nghiên cứu thói quen sử dụng của mỗi người rất nhiều. Sổ có thiết kế gáy còng inox size A5 dễ dàng thay thế giấy, 2 ngăn phụ nhỏ để thẻ, card visit, Ngăn lớn kẹp tài liệu, giấy tờ và 1 quai cài bút gọn gàng bên hông sổ.

sổ da thật cao cấp bullnote

Sổ có thiết kế gáy còng inox dễ dàng thay thế giấy sau khi dùng hết, 2 ngăn phụ để thẻ, card visit tiện lợi

Mặt trong bìa sổ thay vì sử dụng chất liệu công nghiệp hay vải bullnote lưa chọn sử dụng da lợn cật tự nhiên, việc này không chỉ giúp cho sản phẩm giữ được sự sang trọng cao cấp của mình mà còn thể hiện sự chăm chút trong từng chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm.

Để cá nhân hoá từng sản phẩm với mỗi người dùng khác nhau, Bullnote hỗ trợ khách hàng khắc tên sản phẩm miễn phí bằng công nghệ laser với độ chính xác cao thể hiện được nhiều hình ảnh, logo, ký tự, font chữ khác nhau.

sổ da thật cao cấp

Mẫu sổ da đẹp khắc tên laser theo yêu cầu được nhiều bạn trẻ lựa chọn làm người bạn đồng hành trong công việc

Nếu như bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn món quà nào dành tặng cho những người thân yêu trong dịp đặc biệt sắp tới có thể Bullnote sẽ là món quà ý nghĩa mà bạn nên tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.