quà tặng handmade, quà tặng sổ da, quà tặng ý nghĩa

8 LÝ DO NÊN CHỌN SỔ TAY DA THẬT LÀM QUÀ TẶNG

Theo thông kê trên 10,000 dân số ở các độ tuổi từ 20-40 về lựa chọn món quà tặng thông dụng nhất cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp,…. suy nghĩ nhanh trong 5s. Tới 32% lựa chọn là sổ tay da thật. Vì sao các loại quà tặng sổ tay da thật lại được ưa chuộng đến vậy???

8 LÝ DO NÊN CHỌN SỔ TAY DA THẬT LÀM QUÀ TẶNG

  1. Sổ tay da không lo bị lỗi Mode.

Một số cuốn sổ tay da thật khác với những cuốn sổ thông thường, nó được làm đơn giản nhất chỉ để tôn lên sự sang trọng về chất liệu nên có tới 10 năm sau hay lâu hơn nữa các mẫu mà nhìn chung sẽ không thể bị lỗi Mode

  1. Độ bền của sản phẩm.

Sổ tay da thật nếu được lựa chọn từ những loại da tốt có thể gọi là cuốn sổ Trường sinh. Bởi bìa sổ khó thế nào bị trầy xước, bong da hay phai màu da. Ước tính, có thể dùng cuốn sổ tay này từ 5-10 năm mà vẫn bền đẹp

"<yoastmark

  1. Giá thành của sản phẩm

Giá thành của những cuốn sổ tay này không quá ca. Tùy từng khả năng kinh tế, và mục đích sử dụng mà có thể mua được sổ tay với mức giá giao động từ 250-600k. Là mức giá trung bình so với hiện trạng thu nhập hiện nay của đa số khách hàng.

  1. Ý nghĩa của sổ tay da thật

Ý nghĩa của quà tặng sổ tay da vừa thể hiện sự tri thức mà tinh tế. Món quà này là sự kết hợp xưa và nay hoàn hảo: Giữa phương thức ghi chép truyền thống. Nhưng mang 1 diện mạo hiện đại và đẳng cấp hơn sơ với tập vở thời ông bà ta.

sổ tay da bullnote

Sổ da thật Bullnote mang 1 diện mạo hiện đại, phóng khoáng và đẳng cấp

  1. Đối tượng phù hợp khá nhiều.

Có thể nói gần như món quà này phù hợp với hầu hết các đối tượng. Để tặng thầy cô, đồng nghiệp, tặng sếp, bạn bè, người thân, đối tác làm việc lâu năm, các khách hàng của 1 công ty nào đó.

  1. Đa dạng màu sắc

Mỗi mẫu mà sổ tay da thật sẽ có tối thiểu từ 3 màu trở lên, và tối đa thì tầm 6-8 màu. Nếu bạn cần 1 màu cho hạp mệnh, hay chọn theo sở thích cá nhân thì cũng rất phong phú để bạn có thể tham khảo.

  1. Theo nhu cầu thực tế

Số lượng người thích viết và thường xuyên viết sổ tay đang tăng dần. Não bộ chúng ta không thể ghi nhớ hết đồng loạt các sự kiện lớn nhỏ. Nên có 1 cuốn sổ ghi lại sẽ giảm thiểu sức ép đáng kể cho đầu óc thoải mái hơn, hiệu quả công việc cao hơn. Chính vì thế, quà tặng sổ tay da bò đang trở thành món quà thiết thực với số đông.

  1. Sản phẩm Handmade có thể đặt làm theo yêu cầu

sổ tay da handmade, quà tặng sổ da ý nghĩa

Sổ tay da handmade, quà tặng sổ da ý nghĩa

Ngoài những cuốn sổ theo khuôn mẫu sẵn hàng loạt. Hiện tại, có rất nhiều nơi nhận làm sổ tay da Handmade theo nét chất chơi, phóng khoáng của người dùng. Đồ handmade thì thu hút kha khá lượng quan tâm của những bạn trẻ phong cách bây giờ.

Còn chần chờ chi nữa, nếu bạn còn đắn đo chưa biết chọn món quà nào cho thật ý nghĩa và sang trọng. Nhưng cũng có nét cá tính và phóng khoáng, hãy liên hệ với Bullnote tại địa chỉ: Tầng 3, số 210 Trung Kính,Yên Hòa Cầu Giấy, Hà Nội.  Chúng tôi luôn hướng tới sự lựa chọn ưu ái nhất dành cho khách hàng thân yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.